PSG: Tây Ban Nha chạy đua vì Mbappé, anh trấn an tất cả

Một tối hậu thư được đưa ra từ miệng của Nasser Al-Khelaïfi: gia hạn hoặc bán Kylian Mbappé. Và bây giờ? Real Madrid chờ tín hiệu mạnh để tấn công. FC Barcelona đưa ra ý kiến ​​của mình.

Kylian Mbappé không còn thực sự không thể phá vỡ trong con mắt của quản lý PSG. Chủ tịch Nasser Alkhelaïfi cho biết hôm thứ Tư rằng việc Mbappé rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào mùa hè năm 2024 là điều không thể xảy ra sau khi quyết định không hủy bỏ điều khoản kích hoạt năm cuối cùng của hợp đồng cho đến năm 2025.

PSG dọa bán Mbappé, Real Madrid chờ đèn xanh

Nasser Alkhelaïfi trở nên sạch sẽ, Kylian Mbappé có tối đa hai tuần để gia hạn hợp đồng hoặc anh ấy sẽ bị bán trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chúc may mắn Thực tế Madrid ? theo chuỗi BECâu lạc bộ merengue sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm của họ vào mùa hè năm 2021 và sẽ từ chối tấn công vào lúc này PSG sẽ không đặt nó rõ ràng trên thị trường với giá mua để chuyển nhượng nó.

Xavi dự đoán Real Madrid tiếp viện, nhưng ‘không mặn mà với Mbappé’

Là một phần của bài thuyết trình tại Xavi Campus, Xavi Hernandez như một huấn luyện viên FC Barcelonanói trong kỳ chuyển nhượng Thực tế Madrid bằng cách gửi một thông điệp rõ ràng về vở kịch nhiều tập Kylian Mbappé trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi CÁC MÔN THỂ THAO. “Real Madrid là một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới, nó sẽ chiến đấu vì mọi thứ, trở nên mạnh mẽ hơn và sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa. Nhưng tôi không quan tâm đến điều đó, tôi quan tâm đến đội của chúng tôi. Mbappe? Tôi không biết bất cứ điều gì “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *