PSG: Tân binh trả lại tiền gây tranh cãi

PSG cuối cùng đã chính thức ký hợp đồng với Milan Skriniar vào thứ Năm, sau hành động nội bộ kể từ mùa đông năm ngoái khi hậu vệ người Slovakia hết hạn hợp đồng với Inter Milan. Skriniar cũng đã dính chấn thương trong những tháng gần đây, nhưng anh ấy đã nhanh chóng trấn an những người ủng hộ PSG về tình trạng sức khỏe của mình.

Các thông báo tiếp tục đến PSG Trong khoảng thời gian này chợ mùa hè! Đội bóng thủ đô vừa chính thức mở đợt chiêu mộ Manuel Ugarte, Marco Asensio vân vân milan Skriniar. Người cuối cùng, đã được tán tỉnh một cách nghiêm túc bởi PSG mùa hè năm ngoái, cuối cùng đã được tự do sau khi kết thúc hợp đồng với‘Inter Milano, nhưng không nhất thiết phải ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Đó là một cú đánh trả lại, Skriniar đã không ra sân trong sáu tháng qua, điều này hẳn đã khiến hầu hết người hâm mộ bối rối PSG.

“Tôi 100%”

Nhưng đối với cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy đã được trao cho các phương tiện truyền thông chính thức PSG Thứ năm sau khi chuyển giao chính thức, milan Skriniar muốn trấn an về tình trạng thể chất của mình: “ Vài tháng qua không hề dễ dàng với tôi, tôi bị chấn thương, tôi gặp vấn đề về lưng. Nhưng hôm nay mọi thứ đã tốt hơn, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã chơi hai trận với đội tuyển quốc gia Slovakia, vì vậy tôi đã sẵn sàng. Sau khi hồi phục chấn thương, tôi không ngừng tập luyện, vì vậy tôi đang ở trạng thái 100%, và có thể hơn thế nữa ”, hậu vệ 28 tuổi người Slovakia nói.

“Tôi đã đi vào lịch sử của câu lạc bộ”

vân vân milan Skriniar sau đó đề cập đến tính đặc hiệu của việc chuyển nó sang PSGnhờ đó anh trở thành cầu thủ Slovakia đầu tiên trong lịch sử: Đúng! Tôi thấy điều đó, đó là điều tuyệt vời đầu tiên đối với tôi, tôi chưa thi đấu mà đã đi vào lịch sử của câu lạc bộ. Nghiêm túc hơn, tôi biết được rằng khi tôi ký hợp đồng, đó là niềm tự hào của tôi, của đất nước và của gia đình tôi. Tôi rất vui vì điều đó, và đây mới chỉ là khởi đầu! “, cựu danh thủ chỉ raChôn cất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *