PSG: Tân binh đến, cơ hội cho Luis Enrique

Nhằm tìm kiếm viện binh trên hàng công trong kỳ chuyển nhượng hè này, PSG quyết chớp lấy cơ hội Marco Asensio. Không có bất kỳ hợp đồng nào sau kinh nghiệm của anh ấy ở Real Madrid, tiền đạo người Tây Ban Nha đã gia nhập người quen cũ của anh ấy tại câu lạc bộ thủ đô: Luis Enrique. Cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha có cầu thủ 27 tuổi dưới trướng và đang xây dựng mối quan hệ tốt với cựu Merengue.

quản lý cho PSG, Luis Campos dẫn đầu, đã đăng ký sự xuất hiện của bảy cầu thủ mới kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Marco Asensio là một phần của danh sách này. Tiền đạo người Tây Ban Nha đến mà không có hợp đồng sau thời gian ở RealMadrid.

Asensio-Luis Enrique, mối quan hệ chưa xác định từ hôm nay

Gần Thể thao RMCTân binh Paris nói về mối quan hệ với cựu HLVTây ban nha và bây giờ là huấn luyện viên PSG, Luis Enrique : “Chúng tôi đã cùng nhau tham dự World Cup. Chúng tôi đã biết nhau trong một thời gian dài và đó là một mối quan hệ rất tốt. Giống như tất cả người chơi. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm tốt, chúng tôi sẽ làm những điều có ý nghĩa và chúng tôi sẽ làm những điều tuyệt vời ở đây.”. Sự gần gũi có thể tạo điều kiện hội nhập Marco Asensio.

“Tôi sẽ làm những gì huấn luyện viên yêu cầu ở tôi”

Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải đảm nhận vai chính, Marco Asensio có khả năng phát triển ở tất cả các vị trí trong hàng công. Người Tây Ban Nha đã đề cập, vẫn trên micrô Thể thao RMCsử dụng có thể của nó bởi Luis Enrique : « Tôi có thể chơi ở tất cả các vị trí tấn công, tiền đạo, cánh phải, cánh trái hoặc rút lui. Ông ấy thích những cầu thủ năng động, có thể di chuyển mà không cố định một vị trí. Nhưng đúng là vị trí tốt nhất của tôi là trong trận đấu, sau tiền đạo, tiền đạo cắm hoặc hậu vệ cánh. Nhưng tôi sẽ làm những gì HLV yêu cầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *