PSG: Sự ra đi của anh ấy là bắt buộc, người thay thế Galtier có thể thay đổi mọi thứ

Nó sẽ di chuyển ở tất cả các cấp tại Paris Saint-Germain và nó có thể khiến Christophe Galtier lo lắng, mặc dù theo thông tin của chúng tôi, anh ấy vẫn giữ được sự tin tưởng của người lãnh đạo của mình cho đến bây giờ. Báo chí Italia đặc biệt loan tin Massimiliano Allegri sẽ thay thế ông ở mùa giải tới… và đây có thể là tin rất vui cho một số cầu thủ!

Hơn mười năm sau khi anh đến PSGtrong khi anh ta là một danh dự vô danh, Marco Verratti có thể sập cửa. Trong mọi trường hợp, đây là một phiên bản được phát triển trong những ngày gần đây bởi Đội gần đây đã được xác nhận bởi giới truyền thông Ý, những người đang mơ về sự trở lại của một trong những cầu thủ quốc tế chưa từng chơi ở Serie A trong cả sự nghiệp của họ.

Verratti ở Juventus vì Allegri?

Vì thế, Calciomercato.com dạy chúng tôi rằng Verratti có thể tham gia Juventus, câu lạc bộ yêu thích của anh ấy, anh ấy gần như đã ký hợp đồng vào năm 2012, trước đó PSG đã thắng cược với số tiền chuyển nhượng 15 triệu euro. Ngoài sự gắn bó của mình với Bianconericộng đồng cũng muốn làm việc cùng nhau Massimiliano Allegri, một huấn luyện viên mà anh ấy thấy là rất tôn trọng anh ấy.

Ai có thể đến PSG

Lại Verratti vân vân Allegri có thể làm việc cùng nhau… ở Paris! tuttosport đã thông báo rằng huấn luyện viên cho Juventus sẽ là một trong những bài hát mới để thay thế Christophe Galtier. Chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng huấn luyện viên PSG nên ở lại, nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *