PSG: Sự giúp đỡ từ France 98 cho kỳ chuyển nhượng?

Cửa sổ chuyển nhượng của Paris Saint-Germain có thể có một bước ngoặt chưa từng có. Bị hấp dẫn bởi hồ sơ của tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice, PSG phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Premier League với Liverpool và đặc biệt là Manchester United. Lợi thế đang nghiêng về Liverpool dù Nice không bán người. Nhưng PSG có thể chơi những trò bẩn thỉu với người Anh vì mối quan hệ tốt đẹp giữa Nasser al-Khelaïfi, chủ tịch của PSG và Lilian Thuram, cha của Khephren, có thể thay đổi quy mô.

Cửa sổ chuyển nhượng Paris-SG có thể thay đổi thành 180°C. trong khi Thể thao RMC khơi dậy sự quan tâm của câu lạc bộ Paris cho Khephren Thuram, Tiền vệ của Nice dường như đang chỉ đạo Giải đấu hàng đầu, đặc biệt là ở phía Liverpool thảo luận với ai đang ở giai đoạn nâng cao. Nhưng Nasser al-Khelaifi có nhiều hơn một mánh khóe trong tay áo của mình.

Thuram, nó là 50 triệu €

Dựa trên thông tin từ Đội vào thứ Tư tuần này, các phương tiện truyền thông Khu thể thao tiết lộ rằng OGC tốt không phải người bán Khephren Thuram trừ khi một lời đề nghị khoảng 50 triệu euro đã được đề xuất.

Nasser phụ thuộc vào Lilian

Nhưng PSG chưa nói lời cuối cùng. Đánh giá cao hồ sơ Khephren Thuram, Câu lạc bộ Paris đã quyết định chiêu mộ anh vào mùa hè năm ngoái, theo Khu thể thao. trước henrique vân vân cánh đồng louis đã thất bại và mùa hè này, Nasser al-Khelaifi có thể tiếp quản và dựa vào mối quan hệ tốt của mình với Lilian Thuram, bố của Khephren để thuyết phục anh ta tham gia câu lạc bộ thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *