PSG: Sốc, Lionel Messi nhận tin nhắn lớn từ… ASSE

Lionel Messi không còn là cầu thủ của PSG. Tuyển thủ Argentina đã quyết định không kéo dài thời gian ở thủ đô nước Pháp. Phải nói rằng Ballon d’Or bảy lần đã không thoát khỏi sự chỉ trích từ nhiều người ủng hộ Paris. Theo Benjamin Bouchouari, người chơi ASSE, tiếng còi không chính đáng.

Lionel Messi đã quyết định sang trang. Cầu thủ người Argentina không gia hạn hợp đồng với PSG, nhằm tìm kiếm danh hiệu mới. Mới đây, anh thông báo sắp tới MLSgầnGiữa Miami. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho ĐƯỢC TRONG THỂ THAO, Messi đã trở lại minh bạch trong khóa học ở Paris của mình, đặc biệt là về sự tiếp đón của công chúng.

“Có giờ nghỉ”

« Có một sự phá vỡ với hầu hết công chúng Paris. Tất nhiên đó không phải là ý định của tôi, không hơn không kém. Nhưng đây cũng là điều đã xảy ra với Mbappé và Neymar, đó là cách họ làm mọi việc. Dù sao thì tôi cũng giữ kỷ niệm về những người đã ủng hộ tôi như thuở ban đầu. Không có gì hơn, nó vẫn là giai thoại ” Đã sụp đổ Messi. Trong cuộc phỏng vấn được trao cho trang web giải hạng 2, Benjamin Bouchouari muốn bênh vực thần tượng của mình.

Bouchouari bước lên đĩa

« Áo đấu đầu tiên của tôi là Barça, màu vàng, từ năm 2006 nếu tôi không nhầm, số 30 của Messi. Tôi còn rất nhỏ nhưng tôi rất thích đội bóng này và các cầu thủ này nên tôi đã xin mẹ cho chiếc áo này (cười). Messi là thần tượng thời thơ ấu của tôi. Tôi yêu tất cả mọi thứ về anh. Anh ấy phi thường trong cách chơi bóng: anh ấy nhanh nhẹn, anh ấy nhanh nhẹn, anh ấy kỹ thuật… Những ai nói anh ấy vượt qua là không biết gì về bóng đá. Làm thế nào bạn có thể nói điều đó về một cầu thủ đã mang lại rất nhiều điều cho môn thể thao này? Sau đó, tất nhiên anh ấy lớn hơn và anh ấy phải thích nghi với chức vô địch mới nhưng chúng tôi không thể phóng đại “nói với người chơiASSE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *