PSG: Sốc, đồng đội Mbappé đâm sầm vào đội tuyển Pháp

Trong những tuần gần đây, nhiều cầu thủ hai quốc tịch đã quyết định quay lưng lại với đội tuyển Pháp. Mới nhất là một cầu thủ trẻ của PSG. Đủ điều kiện để đại diện cho Tây Ban Nha, Tunisia và Pháp, Ismaël Gharbi đã quyết định chọn Eagles of Carthage. Cha của anh ấy đã có mặt ở Tunisia để niêm phong hiệp hội này.

Giữa An-giê-ri và người Phápnhiều công dân kép quyết định ủng hộ Fennecs. Chúng ta có thể trích dẫn các ví dụ Jaouen Hadjam, Badredine Bouanani nhưng trên tất cảHoussem Aouarai đã đại diệnđội tuyển Pháp những năm cuối cùng này.

Gharbi sẽ đại diện cho Tunisia

Theo các phương tiện truyền thông Al-Araby, những người chơi khác sẽ quay lưng lạiđội Pháp, nhưng để đồng ý với Tuy-ni-di, đất nước của cha mẹ mình. Đây là’Ismail Gharbi, một trong những người trẻ đầy hy vọng PSG. Sau khi mặc chiếc áo từ nhạc blues với những người dưới 18 tuổi và những gìTây ban nha với Espoir, anh quyết định đại diện cho Đại bàng của Carthage.

Cha anh đã có mặt ở Tunisia

cha để buổi tối đã xác nhận tin tức với giới truyền thông Al Arabi. Anh có mặt trong trận giao hữu giữa đội trẻ và câu lạc bộ Ittihad Ben Guerdane chiều thứ Hai tuần này. Một cách để khai trương sự hợp tác mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *