PSG: Soap opera Mbappé chạy đua, Real Madrid chắc suất

Dù mới xác nhận góp mặt tại PSG vào năm sau nhưng Kylian Mbappé vẫn được Real Madrid theo sát. Mặc dù anh ấy có thể không còn bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè năm 2024, nhưng đội trưởng tuyển Pháp vẫn là mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ Madrid, mặc dù về phần mình, Carlo Ancelotti không hình dung về tương lai với tuyển Pháp.

Các PSG Chào mừng Clermont Thứ Bảy tuần này (21h) kết thúc mùa giải 2022/2023 được đánh dấu bằng thất bại ở Champions League và cúp châu Âu. người Pháp. Gần đây được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu người Pháp Lần thứ 4, Kylian Mbappé hy vọng sẽ kết thúc với tư cách Vua phá lưới giải vô địch, người hiện có 28 bàn thắng.

Real đang tổ chức một cuộc họp lớn vào thứ Năm tuần này để thảo luận cụ thể về tương lai của Mbappé

Nhưng tương lai bị rạn nứt ngoại tình trên môi của mọi người Real Madrid. Vì như đã đưa tin Sự cứu tếmột cuộc họp đã được tổ chức vào sáng thứ năm này tại valedebas trong số các nhà lãnh đạo của Madrid bao gồm cả chủ tịch Florentino Pérezmà còn với sự hiện diện của huấn luyện viên Charles Ancelotti. Nếu câu hỏi chính của cuộc họp này xoay quanh tương lai Karim Benzemachữ ký của Kylian Mbappe còn được gọi là

Carlo Ancelotti không thấy mình ở Real vào năm 2024

Nhưng như các phương tiện truyền thông Iberia đã chỉ ra, Charles Ancelotti anh ấy, sẽ không cảm thấy lo lắng bởi sự xuất hiện của ngôi sao PSGReal Madrid. Và vì lý do chính đáng, chiến lược gia người Italia không có kế hoạch huấn luyện anh merengue vào năm 2024, ngày nó có thể được thực hiện Kylian Mbappe. Cái sau muốn tập trung vào ngắn hạn, với khả năng tiếp tục Karim Benzemahoặc những người khác để tuyển dụng Harry Kane (tottenham).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *