PSG: Sét đánh, Saudi Arabia bốc thăm vì sao này

Còn hợp đồng đến năm 2025 với Manchester City, Bernardo Silva được nhiều người khao khát. PSG đang chạy đua để ký hợp đồng với người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út đã đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ của Pep Guardiola, đặc biệt tạo điều kiện cho anh tăng lương gấp đôi.

Xin chào bằng Champions League đầu tiên của anh ấy với Man City, Bernardo Silva có thể lật sang một trang mới trong mùa hè này. Tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha không khiến nhiều đội thờ ơ.

Saudi Arabia đề nghị tăng lương gấp ba cho Bernardo Silva

Có khả năng thấy cầu thủ 28 tuổi đi từ đó Manchester còn lâu mới bị loại trừ. Theo thông tin từTRÒ CHƠIcâu lạc bộ Ả Rập từAl-Hilalđã được lưu trữ Kalidou Koulibaly vân vân Rubén Neves, cung cấp một hợp đồng để Bernardo Silva. Mặc dù anh ấy hiện nhận khoảng 180.000 euro mỗi tuần, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được đề nghị 580.000 euro ở câu lạc bộ Saudi.

Saudi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Man City

Dù hợp đồng còn hai năm Bernardo Silva, Manchester City đã không đóng cửa ra đi mặc dù ban đầu họ mong muốn gia hạn với tuyển thủ Bồ Đào Nha. Luôn theo dõi TRÒ CHƠITôiẢ Rập Saudi sẵn sàng điều phối số lượng mà Công dân yêu cầu để có được dịch vụ từ Bernardo Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *