PSG sẽ trúng độc đắc

Vì Luis Enrique sẽ gặp phần cuối cùng trong nhóm của mình với sự trở lại của các cầu thủ quốc tế vào thứ Hai ngày 17 tháng 7, sự chuẩn bị của PSG cho mùa giải tới đang diễn ra sôi nổi. HLV người Tây Ban Nha biết rằng ông rất được kỳ vọng và có ý định chuẩn bị tốt nhất cho đội của mình. Một chuyến đi đến Nhật Bản đã được lên kế hoạch và sẽ mang về hơn 20 triệu euro cho câu lạc bộ ở thủ đô.

thời đại đó Luis Enrique thành hình. quốc tế từ PSG phải trở lại trung tâm huấn luyện vào thứ Hai tuần này, ngày 17 tháng 7 để bắt đầu chuẩn bị đầy đủ cho mùa giải tới. Tham quan tại Nhật Bản đặc biệt là về chương trình này.

Jackpot trị giá 20 triệu euro nhờ Nhật Bản

Lực lượng lao động từ PSG phải bay trong vài ngày tớiChâu Á để chơi không ít hơn ba trận giao hữu ở đó. Theo thông tin từ đội, câu lạc bộ ở thủ đô sẽ bỏ túi hơn 20 triệu euro một chút thông qua chuyến du đấu này Nhật Bản, được xếp hạng là một trong những câu lạc bộ bóng đá sinh lời nhiều nhất mọi thời đại. Ban đầu, ban lãnh đạo Paris muốn đến NƯỚC MỸnhưng cung cấp tài chính của Nhật Bản là một thay đổi trò chơi.

Doanh thu tăng gần gấp đôi sau một năm

Các PSG đã chọn để thực hiện chuẩn bị mùa hè của mình tại Nhật Bản mùa trước. Dẫu vậy, chuyến thăm này không mang lại nhiều tiền cho nhà lãnh đạo Paris. Đội bóng thủ đô đã kiếm được tổng cộng 12 triệu euro, gần một nửa mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *