PSG sẽ tránh kịch bản thảm họa ở kỳ chuyển nhượng

Chúng tôi đã tiết lộ với bạn nhiều lần, ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG thực sự là Bernardo Silva. Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha từ Manchester City được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này và có thể gia nhập câu lạc bộ Paris trong vài tuần tới. Cũng quan tâm đến cầu thủ này, Barca không thể tiếp cận do vấn đề tài chính.

Sự xuất hiện của anh ấy thực sự có thể làm sôi động kỳ chuyển nhượng PSG. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào tháng 2 năm ngoái, câu lạc bộ Paris đang tìm kiếm các dịch vụ của Bernardo Silva mùa hè này. Cầu thủ 28 tuổi người Bồ Đào Nha có thể muốn thử thách mới sau nhiều năm bên nhau thành phố Manchester.

PSG bốc thăm vì Bernardo Silva

Thứ Năm tuần trước, chúng tôi đã tiết lộ với bạn rằng PSG cuối cùng đã thu hút được lời đề nghị tuyển dụng đầu tiên Bernardo Silva. Nếu bây giờ, thành phố Manchester không muốn để ngôi sao của mình ra đi, người Bồ Đào Nha thực sự quan tâm đến dự án Paris. Tháng Hai năm ngoái, chúng tôi đã viết rằng Barcelona sẽ là một đối thủ nặng ký PSG trong tập tin này.

Barca không chấp nhận chuyển nhượng Bernardo Silva

Như đã xác nhận Hoa KỳCâu lạc bộ blaugrana rõ ràng quan tâm đến việc tuyển dụng Bernardo Silva. Nhưng trừ khi có một lời đề nghị lớn trên bàn, người Bồ Đào Nha sẽ không tham gia Barcelona. Hơn thế nữa, Hoa Kỳ tuyên bố rằng chi tiêu số tiền lớn trên cửa sổ chuyển nhượng là không thích hợp cho Barcelonachủ yếu là do tài chính eo hẹp của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *