PSG sẽ tạo ra một giải phóng mặt bằng tuyệt vời cho Mbappé

Mùa giải ở PSG đôi khi có thể nhường chỗ cho những biến động lớn; ít nhất là về ngoại hình. Mùa giải đáng thất vọng của đội bóng thủ đô có thể khiến ban lãnh đạo Qatar thay đổi một số bộ mặt. Tuy nhiên, năm cầu thủ đã được đảm bảo sẽ tiếp tục hành trình cùng Kylian Mbappé tại PSG.

Khoảng thời gian mùa hè thường thuận lợi cho nhiều thay đổi. CÁC PSG không nhất thiết phải theo thông lệ đối với sự thật. Thực tế, các cầu thủ Paris có hợp đồng rất thoải mái và không có ý định rời thủ đô. Và phương trình hoàn tất vụ chuyển nhượng những cầu thủ này là bài toán khó giải dành cho các lãnh đạo PSG.

Lao động để xây dựng lại

Câu hỏi về khả năng của một phong trào lớn trong PSG phát sinh do mùa giải của đội bóng thủ đô sẽ kết thúc sau ít ngày nữa. Laurent Perrinphóng viên tại người Paris, tiết lộ xu hướng trong các câu lạc bộ ở Paris. Các chuyên gia từ PSG ngụ ý rằng một cuộc thanh trừng lớn sẽ diễn ra, nhưng năm người chơi đã được đảm bảo sẽ ở cùng nhau Kylian Mbappe : « Không phải tất cả mọi thứ cần phải được vứt bỏ. Chúng tôi phải đưa đội trở lại vị trí cũ, tổ chức mọi thứ xung quanh Mbappé, nhưng chúng tôi sẽ tìm thấy nhiều cầu thủ xung quanh anh ấy vào mùa giải tới: Donnarumma, Nuno Mendes, Hakimi, Marquinhos và có thể cả Verratti. Chúng tôi cần xây dựng lại hàng tiền vệ và cân bằng hàng công. Mục tiêu đầu tiên là tìm một huấn luyện viên đáp ứng được lý tưởng. Chúng ta chờ vài ngày sẽ biết. »

Năm người chơi đã được đảm bảo bao quanh Mbappé vào năm 2023-2024

Như 10 Sports tiết lộ với bạn, Marco Verratti chưa sẵn sàng để đi PSG. Do đó, giám đốc điều hành lực lượng lao động sẽ ở lại cho mùa giải tới. Đối với song song được hình thành bởi cánh đồng louis vân vân Christophe Galtier, anh ta sẽ bỏ đói người dân Paris. Các mục tiêu đề ra đã không đạt được, nguyên nhân khiến họ thất vọng. thất bại nội bộ Cúp Pháp cũng như trong giải vô địch sẽ là dấu ấn quan trọng của mùa giải PSG. Tuy nhiên, tuân theo 10 môn thể thaoxu hướng thực sự sẽ đổi mới bộ đôi này trong năm thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *