PSG sẽ phải giảm 100 triệu euro cho ngôi sao tiếp theo của họ

Theo Le 10 Sport, PSG đã coi Bernardo Silva là ưu tiên hàng đầu của họ trong mùa hè này. Luis Campos muốn bằng mọi giá có được sự phục vụ của tuyển thủ Bồ Đào Nha và cầu thủ này sẵn sàng chuyển đến câu lạc bộ thủ đô. Manchester City cũng đã đặt giá của anh ấy ở mức 100 triệu €.

Các PSG vẫn chưa xong với kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu một số tân binh đã được câu lạc bộ thủ đô công bố, thì câu lạc bộ thủ đô vẫn có những mục tiêu cần đạt được khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Theo nghĩa này, như được chỉ ra bởi 10 môn thể thao, Bernardo Silva trở thành ưu tiên trong mắt cánh đồng louis. cố vấn thể thao PSG muốn thu hút tuyển thủ Bồ Đào Nha (82 lần khoác áo). Hồ sơ nơi anh ta đã thực hiện hành động.

PSG không nhả Bernardo Silva

Thật vậy, theo thông tin của chúng tôi, các bên PSG gửi đề nghị đầu tiên đến thành phố Manchester để mua hai năm cuối của hợp đồng Bernardo Silvabây giờ được liên kết với bầu trời xanh cho đến tháng 6 năm 2025. Một lời đề nghị không thuyết phục cho nhà vô địch Champions League cuối cùng. thành phố Manchester đã từ chối xem xét việc ra đi đối với người Bồ Đào Nha 28 tuổi, người vẫn được hưởng lợi từ một phiếu xuất cảnh. đặc biệt là kể từ khi Bernardo Silva mở ra những trải nghiệm mới sau sáu năm ở phía bắc nước Anh và không thể chờ đợi để chuyển đến PSG.

Manchester City ra giá 100 triệu euro

Dựa theo Độitrong khi Riyad Mahrez đang rời điẢ Rập Saudi và chính xác hơn Al AhlyCÁC Công dân sẽ hiển thị cho Bernardo Silva rằng họ muốn anh ấy làm ít nhất một mùa giải nữa với họ. Vẫn còn phải xem vị trí của cựu cầu thủ sẽ như thế nàoHoa Kỳ Monaco và nếu số lượng có thể khiến chúng bị uốn cong. Theo thông tin từ Chợ chân, thành phố Manchester sẽ yêu cầu ít nhất 100 triệu € để tách khỏi Bernardo Silva. Giá cuối cùng có thể thấp hơn, câu lạc bộ tiếng Anh nhận thức được mong muốn của các cầu thủ của mình ở nơi khác. Chủ yếu là vì trong trường hợp khởi hành, bên bầu trời xanh sẽ được nhắm mục tiêu Nicholas Barella để thay thế nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *