PSG sẽ nhận được đề nghị bất ngờ

Giống như một số cầu thủ, Julian Draxler trở lại PSG sau một mùa giải được cho mượn từ Benfica. Nhưng không giống như một số đồng đội được cho mượn, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với cầu thủ người Đức. Hơn bao giờ hết, cựu cầu thủ Schalke 04 không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thủ đô, vốn đang tìm kiếm một giải pháp trong trường hợp này. Và như thường lệ trong mùa hè này, Saudi Arabia sẽ thánh hiến cho PSG.

Mùa hè này, mà PSG chứng kiến ​​​​sự trở lại của nhiều cầu thủ cho mượn. Một số đang trên bờ vực tìm lối thoát, như Mauro Icardi vân vân Leandro Paredes, những người khác đã đến Nhật Bản với các nhóm khác cho chuyến du lịch mùa hè. Đây là trường hợp Layvin Kurzawa vân vân keylor navas mà cả hai đã tham gia các trận giao hữu với Lê Havre (2-0). Đối với những người khác, đó là sự trở lại căn gác xép đã được thiết lập vào mùa hè năm ngoái. Đó là một trường hợp cho Colin lớn lên, Abdou Diallo, Georginio Wijnaldum và Julian Draxler.

Ả Rập Xê Út ra tay vì Draxler

Do đó, quốc tế Đức, có hợp đồng kéo dài đến năm 2024, do đó không còn nằm trong kế hoạch PSG người đang tìm kiếm một lối thoát. Có vẻ rất khó khăn trong mùa mưa gần đây Julian Draxler ĐẾN Benfica. Tuy nhiên, thường xuyên như mùa hè này, giải pháp có thể đến từ Ả Rập Saudi. Quả thực theo thông tin bầu trời Đứcmột số câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út đã hỏi thăm về tình hình của nhà vô địch thế giới 2014. Các cuộc thảo luận cụ thể hơn dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những ngày tới.

Tiến tới chấm dứt hợp đồng?

Và tất nhiên, điều đó PSG sẽ không phản đối sự ra đi Julian Draxlerthậm chí không có bồi thường chuyển giao. Khu thể thao tiết lộ trong những ngày gần đây rằng câu lạc bộ Paris đang xem xét khả năng vi phạm hợp đồng đối với quốc tế Đức. Về vấn đề này, lợi ích của Ả Rập Saudi có thể được hưởng lợi PSG do đó sẽ tiết kiệm tiền lương của năm cuối cùng của hợp đồng bằng cách Draxler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *