PSG sẽ làm sống lại truyền thống xưa với vụ chuyển nhượng này

Những ngày gần đây, báo chí Italia đưa tin tiền vệ người Bồ Đào Nha Renato Sanches của PSG có thể gia nhập AS Roma theo dạng cho mượn. Cầu thủ 25 tuổi này có thể gia nhập một câu lạc bộ mà Paris rất nổi tiếng. Thật vậy, PSG đã thường xuyên làm ăn với câu lạc bộ Ý trong lịch sử của họ, cả tốt lẫn xấu. Trở lại với những cầu thủ được gửi trực tiếp giữa PSG và AS Roma.

Cùng AS Roma, PSG gặt hái thành công rực rỡ trong lịch sử

Khi chúng ta nghĩ về những cầu thủ đã gia nhập PSG kể từ đó thành Rome, Marquinhos ngay lập tức nổi lên như một biểu tượng của sự thành công. Đội trưởng PSG 3 năm nay, hậu vệ người Brazil tập luyện SC Cô-rinh-tô gia nhập câu lạc bộ Roma vào năm 2012. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Châu Âu, Marquinhos ấn tượng và PSG không ngần ngại chi 31,40 triệu euro một năm sau đó cho cầu thủ 19 tuổi người Brazil. Người nắm giữ không thể tranh cãi kể từ khi anh ấy đến Paris, Marquinhos đã chơi 407 trận dưới màu cờ sắc áo PSG. Vừa được gia hạn đến năm 2028, thuyền trưởng của Paris nhiều lần bày tỏ mong muốn được kết thúc sự nghiệp ở bên công viên hoàng tử. Nhưng PSG cũng đã có một đợt giảm giá lớn với la Mã. Mất tốc độ tại Paris, Javier Pastore tham gia thành Rome vào năm 2018 so với 24 triệu euro. Một số lượng khổng lồ, cho đến nay đại diện cho đợt bán hàng lớn thứ 7 trong lịch sử PSG. Ludovic Giuly cũng tham gia câu lạc bộ Paris từ la Mã vào năm 2008. Thất vọng với Giallorossi sau khi lấp lánh tại BarcelonaCầu thủ chạy cánh người Pháp sẽ chơi 125 trận với PSG với hiệu suất tuyệt vời. Tình huống tương tự cho một cầu thủ chạy cánh người Pháp khác trong nhà Jeremy Menez. Thay vào đó, người chơi thực hành Sochaux sẽ có tác động lớn hơn đến Giallorossiđã chơi 114 trận trong Nước Ý.

Một số người chơi rõ ràng đã không đi được giữa Paris và Rome

Cho mượn mùa giải trước la Mã hồi sinh, Georginio Wijnaldum chỉ chơi rất ít dưới sự chỉ đạo của một Jose Mourinho nhưng bị người Hà Lan chinh phục. Quay lại Paris Những ngày gần đây, cựu trung vệ Liverpool có thể nhanh chóng rời đi PSG. Một tình huống cũng có thể được biết đến là Renato Sanches, rất hay dính chấn thương. Câu lạc bộ Paris nói chuyện với la Mã cho mượn cầu thủ 25 tuổi người Bồ Đào Nha, trong khi ca phẫu thuật có thể hoàn tất trong vài tuần tới. Cũng được cho Roma mượn trong mùa giải 2015-2016, Lucas Digne đã lấy lại được chút cảm giác Nước Ý mà không thực sự nổi bật. Mặt khác, khi PSG quyết định được cho mượn bên phải Alessandro Florenzi từ thành Rome, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Thất vọng, người Ý đã ở trên tàu AC Milan mùa hè trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *