PSG: Sẽ đụng độ Luis Enrique? Anh ấy đã tiết lộ

Chỉ sau một năm ngồi trên băng ghế dự bị của PSG, Christophe Galtier vì thế đã bị sa thải khỏi vị trí của mình. Để thay thế anh, đội bóng thủ đô đã nghiên cứu nhiều hồ sơ khác nhau trước khi đặt niềm tin vào Luis Enrique. Cựu huấn luyện viên của FC Barcelona hiện đang phụ trách ở Paris. Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi với anh ta? Người bảo trợ cũ của Luis Enrique đã công bố màu sắc.

Christophe Galtier không nhất thiết phải có một mùa thuyết phục, mà PSG quyết định thay đổi huấn luyện viên. Và thế là Luis Enrique được bổ nhiệm vào băng ghế chỉ đạo của đội bóng thủ đô. Băng ghế dự bịHoa Kỳtừ câu lạc bộ Barcelona hoặc lựa chọn từLuis EnriqueTây Ban Nha bây giờ dẫn PSG. Biết anh ấy ở Ý, Lời bài hát có nghĩa là: nói Đội về hồ sơ của người Iberia, người rõ ràng đã không chiến đấu với người bảo trợ của mình.

“Tôi không nhớ một người đàn ông trong một cuộc đối đầu”

« Tôi, tôi còn trẻ và anh ấy coi tôi. Anh ấy thích sự quyến rũ, anh ấy ngủ, anh ấy nói nhỏ với bạn. Tôi không nhớ một người đàn ông trong một cuộc chiến. Anh ấy sẽ thuyết phục bạn rằng những gì anh ấy nói với bạn là giải pháp đúng đắn “, do đó nhớ Lois Nego từ Luis Enrique.

“Trong anh luôn có khát vọng tu luyện chiến thắng”

Anh cũng giải thích về huấn luyện viên hiện tại PSG : « Tôi nhớ đã xem anh ấy hàng giờ quan sát chúng tôi và thay thế chúng tôi, ngồi xổm với chiếc kính râm đang đeo. Bạn không biết anh ấy đang tìm kiếm ở đâu. (…) Điều khiến tôi ngạc nhiên, so với những huấn luyện viên mà tôi biết trước hay sau, là mọi thứ thông qua trận đấu. Mặc dù có công việc chiến thuật – hầu như diễn ra trong mọi phiên – nhưng công việc này được thực hiện như một phần của trò chơi bóng. Tôi không nhớ là chán. Ngoài ra, trong anh luôn có khát vọng tu luyện chiến thắng. Trong một trò chơi nhỏ, ngay cả trong một không gian nhỏ, anh ấy sẽ dùng giọng nói lớn của mình để mời bạn tiến xa hơn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *