PSG sẽ đưa ra đề nghị chuyển nhượng điên rồ

Việc chiêu mộ PSG còn lâu mới kết thúc. Kể từ bây giờ, ưu tiên là ở vị trí số 9. Tại Paris, chúng tôi đang tìm kiếm một chân sút lừng danh để kèm Kylian Mbappé. Dù dấu vết của Dusan Vlahovic đã rõ ràng hơn trong thời gian gần đây nhưng ưu tiên vẫn là Harry Kane và PSG sẽ sẵn sàng cho cầu thủ người Anh từ Tottenham.

Trong lĩnh vực tấn công của mình, PSG hy vọng sẽ chiêu mộ được một cầu thủ chạy cánh phải và một cầu thủ ghi bàn vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đối với bài viết đầu tiên, le10sport.com tiết lộ với bạn rằng câu lạc bộ thủ đô đã trả giá cho Bernardo Silva nhưng cũng có Bradley Barcola. Không có thành công cho đến nay. Cuộc tìm kiếm số 9 cũng tiếp tục. Ai sẽ là người đi đầu trong cuộc tấn công từ Luis EnriquePSG ?

Kế hoạch B Vlahovic, Kế hoạch A Kane!

Đúng PSG tiến quân tốt của mình đến Dusan Vlahovic, tiền đạo của Juventus sẽ chỉ là phương án B cho mùa hè này. Như đã hé lộ Footmercato Thứ Hai tuần này, đội bóng thủ đô sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào anh. Harry Kane. Người chơi từ tottenham sẽ là một ưu tiên PSGmặc dù người Anh sẽ nghiêng về phía mình cho Bayern München.

Một đề nghị bạn không thể từ chối

Dusan Vlahovic do đó phải cho phép an ủi, nhưng PSG rõ ràng đã không nói lời cuối cùngHarry Kane. Vì thế, fm đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được thực hiện để thuyết phục người Anh, nhưng cũng tottenham. Truyền thông Pháp khi đó nói về một lời đề nghị không thể từ chối dành cho Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *