PSG sẽ công bố cuộc cách mạng của mình

Thông qua một thông cáo báo chí, PSG đã thông báo về một cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này tại trung tâm đào tạo mới của họ ở Poissy. Nếu đội bóng thủ đô không cho biết lý do mời báo chí, một số phương tiện truyền thông cam đoan rằng đó sẽ là dịp để giới thiệu Luis Enrique với tư cách là tân huấn luyện viên của PSG.

Sau mùa mưa nhiều hơn, PSG nên thay đổi mọi thứ trong mùa hè này. Nhưng hiện tại, mặc dù một số vụ chuyển nhượng dường như đã được hoàn thành trong nội bộ và sự ra đi của Christophe Galtier đã được xác nhận, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì là chính thức. Nhưng mọi thứ dường như đang tăng tốc ở Paris. Vài giờ tới hứa hẹn sẽ rất nóng.

Galtier/PSG thỏa thuận vi phạm hợp đồng

Đương nhiên theo thông tin từ ĐỘIthỏa thuận giữa PSG vân vân Christophe Galtier dường như là gần gũi. Đội bóng thủ đô sẽ trả tiền bồi thường cho huấn luyện viên cũ tương ứng với năm cuối cùng trong hợp đồng của ông ấy. Như vậy, việc ra đi của cầu thủ quê Marseille sẽ chính thức diễn ra.

Luis Enrique ra mắt vào thứ Tư tuần này?

Và tên của người kế vị rõ ràng đã được biết đến kể từ đó Luis Enrique. Và làm theo ĐỘI, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha hiện đang ở Paris, nơi anh ấy sẽ bắt đầu hợp đồng vào cuối buổi tối. Nó sẽ được trình bày cho báo chí vào thứ Tư. CÁC PSG thông báo một cách hiệu quả về việc tổ chức một cuộc họp báo lúc 2 giờ chiều, mà không nói rõ đó là cuộc họp gì. Nhưng do đó nó sẽ là một ngai vàng Luis Enrique. Nasser Al-Khelaifi Poissy cũng sẽ có mặt tại trung tâm đào tạo mới PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *