PSG sẽ chi 80 triệu euro cho Mbappe

Từ vài tuần trước, Real Madrid lại bắt đầu mơ về sự xuất hiện của Kylian Mbappé trong mùa hè này. Cầu thủ người Pháp có vẻ sẽ gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha vào một ngày nào đó, nhưng PSG không muốn anh ấy ra đi trong năm nay. Các câu lạc bộ thủ đô cũng muốn mở rộng anh ta, bằng cách cung cấp cho anh ta rất nhiều.

Hiện tại PSG đã đánh bại sự xuất hiện của sáu người chơi. Ndour thân mến, Marco Asensio vân vân Milan Skriniar sẽ đến miễn phí, tạm thời Lucas Hernández sẽ tốn 45 triệu € để Paris, Manuel Ugarte 60 triệu € và Lee Kang In 22 triệu €. Những sự tiếp viện khác chắc chắn sẽ đến trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, nhưng có lẽ đội bóng thủ đô đang tiết kiệm một khoản tiền mặt cho những nhu cầu khác.

Paris vẫn muốn gia hạn với Mbappe

Kylian Mbappe có sức mạnh, đó là đẩy câu lạc bộ vào khủng hoảng, rất dễ dàng. Đây là những gì anh ấy đã làm cách đây vài tuần, khi anh ấy quyết định thông báo ý định không gia hạn hợp đồng đến năm 2025 Paris. Nhưng PSG đừng bỏ cuộc. Theo thông tin từ Khu thể thaoquán quân người Pháp vẫn muốn thuyết phục người bản xứ ngoại tình để cuối cùng mở rộng. Để làm được như vậy, đội bóng thủ đô sẽ sẵn sàng nỗ lực tài chính tương đương với số tiền thưởng cho lòng trung thành của nhà vô địch thế giới là 80 triệu €.

Bài hát tồn tại sau Mbappé

Đúng PSG không thể bị thuyết phục Mbappé với đề xuất của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ bị bán càng sớm càng tốt để nhận lại một tấm séc hậu hĩnh. Số tiền này sau đó có thể được sử dụng để mang về những ngôi sao tấn công mới. cánh đồng louis có nhiều tên trong tâm trí. Đối với tiền đạo chính, hãy chạy Osimhen vân vân kane là nóng nhất, mặc dù chúng ta không được quên sự lựa chọn màu ngẫu nhiên vân vân Gonçalo Ramos. Cuối cùng, như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, các cố vấn bóng đá người Paris vẫn đang mơ về sự xuất hiện của Bernardo Silva ở thủ đô nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *