PSG: Saudi Arabia tấn công gia tộc của Mbappé

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé hiện đang rất thịnh hành. Thời gian gần đây, có tin đồn rằng PSG đã nhận được lời đề nghị trị giá 300 triệu euro từ Al-Hilal cho sao trẻ của họ. Điều này sẽ đi kèm với mức lương 700 triệu euro mỗi mùa cho cầu thủ người Pháp. Và bây giờ Saudis sẽ tấn công với mẹ của Mbappé.

Tối thứ Ba tuần này, PSG tổ chức trận giao hữu tại Nhật Bản ở phía trước Al-Nasr. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Vì vậy, không có nhiều lượt xem trên sân và điều đó là bình thường, bởi vì hiện tại sân hầu như nằm ngoài hình chữ nhật màu xanh lá cây Paris quần áo l’chú ý.

PSG chấp nhận lời đề nghị 300 triệu euro cho Mbappé

Trong đợt chuẩn bị hè Paris này thì ra trường hợp này Kylian Mbappe đã làm rúng động tin tức của câu lạc bộ thủ đô. Cầu thủ bị tước lá thăm Nhật Bản bởi người chủ của anh ta, với mục đích gây áp lực để anh ta tiếp tục. Nếu quyết định không tiếp tục phiêu lưu ở thủ đô sau năm 2024, tiền đạo này có thể bị bán ngay trong mùa hè này. Điều đó tốt, điều đó PSG sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 300 triệu € từAl-Hilal.

Al-Hilal trò chuyện với mẹ của Kylian Mbappé

Các PSG chấp nhận đề nghị nàyAl-Hilal. CLB Ả-rập Xê-út đã không lãng phí thời gian, bởi theo thông tin từ Khu thể thaoanh ấy sẽ liên lạc với các đại diện của Pháp, bao gồm cả mẹ anh ấy, Fayza lamari. Nhưng thương vụ này sẽ có cơ hội thành công rất nhỏ, các cầu thủ chỉ muốn Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *