PSG: Sau vụ chuyển nhượng 100 triệu euro này, rạn nứt sẽ tan biến?

PSG đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Bốn cầu thủ đã được câu lạc bộ thủ đô công bố và theo thông tin báo chí, Luis Campos sẽ hoàn tất hai bản hợp đồng nữa. Nhưng Paris cũng phải chú ý đến một trong những vết nứt của mình. Warren-Zaire Emery đang được Borussia Dortmund quan tâm, đặc biệt là để thay thế Jude Bellingham.

Sau vài tuần im ắng, PSG đang tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng. Marco Asensio, Milan Skriniar, Manuel Ugartevân vân Lee Kang In đã được chính thức công bố. Chúng sẽ được theo dõi trong vài ngày tới bởi Ndour thân mến cũng như Lucas Hernández. Cả hai cầu thủ đều đã ký hợp đồng với nhà vô địch người Pháp.

PSG phải bán

Về thời gian đến, các bên PSG do đó rất tích cực, và nó vẫn chưa kết thúc. Nhưng cánh đồng louis cũng cần phải thực hiện một số doanh số bán hàng. Có rất nhiều điều không mong muốn trong hàng ngũ của Paris và cố vấn bóng đá của đội bóng thủ đô rất khó loại bỏ họ. Hầu hết những cầu thủ này đã không tỏa sáng trong thời gian cho mượn, và do đó đã quay trở lại Paris, với mức lương cao. Đây là trường hợp cho Julian Draxler ví dụ, hoặc Leandro Paredes.

Dortmund muốn có Zaire-Emery

Theo thông tin từ Thể thao RMCcái mà Borussia Dortmund muốn thu hút Warren Zaire-Emery. Cầu thủ 17 tuổi người Paris sẽ được xem là giải pháp tốt để bù đắp cho sự ra đi của anh Real Madrid từ Jude Bellingham, với giá hơn 100 triệu euro. Các cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa tất cả các bên liên quan. Nhưng chưa chắc đội bóng thủ đô đồng ý tống khứ một trong những nhân tố triển vọng nhất. Tiền vệ này cũng có thể được hưởng lợi từ sự xuất hiện Luis Enriquenổi tiếng về việc mời những người trẻ tuổi đến chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *