PSG: Sau khi vào cửa, anh phá bỏ mọi thứ

Bất chấp mùa giải thứ hai đáng khích lệ hơn về mặt thể chất, Sergio Ramos (37 tuổi) sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Trên Instagram, trung vệ người Tây Ban Nha nói lời chia tay PSG.

Huyền thoại Real Madrid nơi anh ấy đã giành được mọi thứ trong 16 mùa giải, Sergio Ramos rời khỏi nhà Trắng vào mùa hè năm 2021 khi hết hợp đồng và đặc biệt là do bất đồng với ban lãnh đạo Madrid về các điều khoản trong hợp đồng mới, anh ấy đã dính chấn thương trong suốt nửa sau của mùa giải. Khi đến lúc PSG, Ramos tiếp tục trong cùng một tĩnh mạch.

Sergio Ramos đang chờ gia hạn hợp đồng…

Trên thực tế, cảm thấy xấu hổ vì nhiều rối loạn thể chất trong buổi tập đầu tiên ở PSG, Sergio Ramos không thực sự tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Paris… Nhưng kể từ mùa hè năm ngoái, mọi thứ đã thay đổi và PSG có thể phụ thuộc vào sự đều đặn Sergio Ramos trong suốt mùa giải. Nhưng cuối cùng, và trong khi việc gia hạn hợp đồng là bắt buộc bởi Ramos như anh ấy đã thừa nhận Thể thao video hàng đầu vào cuối mùa trước, PSG vân vân Sergio Ramos chính thức kết thúc quan hệ đối tác của họ vào tối thứ Sáu. Do đó, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ là cầu thủ tự do trong mùa hè này.

“Tôi không biết có bao nhiêu nơi bạn có thể gọi là nhà, nhưng Paris là một trong những nơi đó đối với tôi”

Trên tài khoản của anh ấy Instagram, Sergio Ramos đã xuất bản một thông điệp khởi hành, trong đó anh ấy nói với một trái tim rộng mở, đặc biệt đề cập đến PSG và Paris là nơi anh thực sự cảm thấy như ở nhà. “Ngày mai (lưu ý thứ Bảy) là một ngày đặc biệt, ngày mai tôi nói lời tạm biệt với một giai đoạn khác của cuộc đời mình, tạm biệt PSG. Tôi không biết có bao nhiêu nơi bạn có thể gọi là nhà, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nhờ có PSG, những người ủng hộ họ và thành phố, Paris là một trong những nơi dành cho tôi. Cảm ơn vì hai năm tuyệt vời này, nơi tôi có thể tham gia tất cả các giải đấu và cống hiến hết mình. Tôi sẽ đón nhận những thử thách mới, tôi sẽ mặc những màu sắc khác, nhưng trước tiên, là lần cuối cùng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *