PSG: Sau bi kịch, Neymar gửi lời mời khủng

Là nạn nhân của một vụ tai nạn nghiêm trọng hôm 28/5 và được chăm sóc đặc biệt trong vài tuần, Sergio Rico vắng mặt khi PSG tập luyện trở lại. Câu lạc bộ thủ đô vẫn nghĩ về anh ấy và gửi cho anh ấy một tin nhắn trên mạng xã hội, thủ môn người Tây Ban Nha đã trả lời. Neymar cũng tỏ ra háo hức tìm đồng đội.

PSG không quên Sergio Rico. Là nạn nhân của một tai nạn cưỡi ngựa nghiêm trọng vào ngày 28 tháng 5, thủ môn 29 tuổi người Tây Ban Nha đã phải trải qua 5 tuần được chăm sóc đặc biệt, trong đó có 19 người trong tình trạng hôn mê. Nếu anh chắc chắn vắng mặt khi cầu thủ người Paris tập luyện trở lại, đội bóng thủ đô vẫn đang nghĩ về anh.

“Lần đầu cùng nhau luyện tập. Bạn đang ở với chúng tôi Sergio Rico”

Trên mạng xã hội của mình, PSG đã đăng ảnh nhóm đầy đủ của cô ấy ở đâu cánh đồng louis, Marquinhos vân vân Nasser Al-Khelaifi đang cầm trên tay những chiếc áo đấu mang tên mình, kèm theo những lời nhắn nhủ dành cho Sergio Rico : « Lần đầu tiên tập luyện cùng nhau. Bạn đang ở với chúng tôi Sergio Rico ».

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sergio Rico Gonzalez (@sergioricogonzalez1)

“Sức mạnh và trở lại nhanh chóng vì tôi muốn ghi bàn cho bạn”

« Cảm ơn tất cả. Tôi hy vọng sẽ được ở bên cạnh bạn sớm “, đã trả lời Sergio Rico. Một số người chơi từ PSG sau đó trả lời ấn phẩm của mình, đặc biệt Neymarngười có vẻ háo hức tìm thấy anh ta: “ Chúng tôi nhớ bạn bạn. Mạnh lên và trở lại nhanh đi vì tôi muốn ghi bàn cho bạn “, người Brazil nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *