PSG: Sắp tới nơi, Luis Enrique dày công chuẩn bị

Christophe Galtier sẽ không tồn tại lâu ở PSG. Sau một mùa giải tồi tệ, kỹ thuật viên người Pháp đã được thay thế bởi Luis Enrique. Trong buổi họp báo giới thiệu của mình, huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã công bố màu cờ sắc áo trong lối chơi của mình và ông đã sẵn sàng làm việc để không làm ai thất vọng ở mùa giải tới.

Christophe Galtier sẽ không tồn tại mãi mãi PSG. Chỉ sau một mùa giải, người đàn ông 56 tuổi này đã thu dọn hành lý và chấm dứt hợp đồng với sự đồng ý của cả hai bên. Kỹ thuật viên người Pháp đã được thay thế bởi Luis Enrique, thất nghiệp kể từ khi rời tuyển Tây Ban Nha. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona hơn nữa, sẽ cung cấp trọng lượng PSG.

Luis Enrique đã làm việc tại PSG

Theo thông tin từ Khu thể thao, Luis Enrique và các nhân viên đã bắt đầu làm việc. Từ Trung tâm Huấn luyện, họ sẽ xem một số trận đấu từ mùa giải trước. Đồng thời, họ sẽ lên kế hoạch mọi thứ cho buổi tập tiếp theo, để các cầu thủ được đặt vào tình huống phù hợp.

“Ý tưởng của tôi về bóng đá là bóng đá tấn công, bóng đá giải trí”

Trong hội nghị thuyết trình vào thứ Tư tuần này, huấn luyện viên mới của đội PSG đã công bố màu sắc. ” Quan niệm của tôi về bóng đá là bóng đá tấn công, bóng đá giải trí và trên hết là mang lại kết quả. Đây là thử thách của tôi, tôi cam kết tạo ra một đội. Tôi có sự giúp đỡ của câu lạc bộ và tôi chắc chắn rằng họ sẽ cho tôi sự giúp đỡ mà tôi cần. Người hâm mộ sẽ thích nó anh ấy sẽ nói. Luis Enrique hứa hẹn những điều tuyệt vời tại thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *