PSG sắp chốt giá 35 triệu euro

Trong những tuần gần đây, nhiều bài hát đã nhắc đến kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG. Nếu như việc tìm kiếm một tiền đạo bổ sung cho Kylian Mbappé sẽ là một trong những ưu tiên của thị trường chuyển nhượng thì ban lãnh đạo Paris vẫn đang tìm kiếm một tiền vệ đa năng. Theo báo chí Đức, CLB Paris đang tiến gần hơn tới Manu Koné (Borussia Mönchengladbach).

Mùa hè này, mà PSG sẽ cố gắng hợp nhất trên tất cả các hàng. Bởi ở mùa giải này, CLB thủ đô Paris rõ ràng sẽ bị thiếu hụt nhân lực. Do nhiều thương tích của một số giám đốc điều hành (Neymar, kimpembe, Nuno Mendes), mà còn là những người chơi hữu ích (Mukiele, Renato Sánchez), Christophe Galtier thường phải đối phó với các phương tiện có sẵn.

PSG có thể hoàn tất sự xuất hiện của Manu Koné với giá 35 triệu euro

Và trong khi tiền vệ của Paris vẫn đang được xây dựng với khả năng ra đi Marco Verratticái mà PSG muốn tuyển dụng Manu Kone22 tuổi, chơi cho Borussia Monchengladbach, như 10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào tháng 3 năm ngoái. Dựa theo hình ảnh THỂ THAOcâu lạc bộ Đức mong đợi 35 M €.

Manu Koné được đánh giá cao ở Anh và Đức

Báo chí Đức còn tiết lộ đối thủ có thể giở trò đồi bại. PSG. Vì thế, Chelsea và cũng Borussia Dortmund cũng theo cuộc họp tình hình hy vọng quốc tế Pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *