PSG: Sao muốn ra đi, đề nghị chuyển nhượng đến

Hình tượng tiêu biểu của dự án QSI, Marco Verratti có thể đóng gói trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Cầu thủ người Pescara ngày càng nghĩ đến việc rời PSG và rất có thể anh sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình ở nước ngoài. Hơn nữa, cung cấp nên được thực hiện trong những ngày tới.

« Bạn viết tào lao lắm, viết tiếp đi “, sẽ phát hành Marco Verratti về tương lai của khu vực hỗn hợp của nó vào tối chủ nhật. Tiền vệ người Ý được cho là rất buồn với những tin đồn xoay quanh tương lai của anh. theo Đội, anh ấy sẽ cân nhắc ra đi vào cuối mùa giải. Việc chuyển giao cũng có thể được tăng tốc nhanh chóng.

Đã có 5 đề nghị cho Verratti

Marco Verratti dường như không thiếu người cầu hôn. Dựa theo Khu thể thaocái mà Real Madridcái mà Juventustôi‘Inter Milano, Al-Hilal vân vân l’Inter Miami sẽ đặt mình vào tuyển thủ Italia. Tuy nhiên, cái nào PSG sẽ phản đối khởi hành từ Verratti cho thủ đô Madrid và sẽ nghiêng nhiều hơn về việc chuyển đến Ý hoặc các điểm đến kỳ lạ. Al-Hilal thậm chí sẽ đề xuất một lời đề nghị tuyệt vời cho Verratti với mức lương hàng năm là 55 triệu euro nhưng Verratti cuối cùng đã từ chối. Tiền vệ này muốn tiếp tục ở đẳng cấp cao nhất và anh ấy có thể hồi phục ở nước ngoài.

Một 6 đang đến

Người chơi từ PSG sẽ tha hồ cho bạn lựa chọn trong mùa hè này. Theo thông tin từ Khu thể thao, anh ấy có thể nhận được lời đề nghị thứ sáu trong vài ngày tới. Chính CLB nổi tiếng hàng đầu châu Âu này sẽ liên hệ với anh qua điện thoại và tên anh chưa được lọc. Danh tính của câu lạc bộ này sẽ được biết sau khi lời đề nghị được đưa ra và một điều chắc chắn là không phải Bayern München. Do đó, rất có thể đó là một câu lạc bộ chơi Premier League. Dự án sẽ cố gắng Verratti có nguy cơ bị lãnh đạo của nó chặn lại nếu câu lạc bộ được đề cập là đối thủ ở đấu trường châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *