PSG: Sao muốn gia nhập Mbappé, điều kiện đã được đặt ra

Để bao vây Kylian Mbappé cho mùa giải tới, PSG đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng trong mùa hè này. Luis Campos đặc biệt nghĩ đến việc có được Bernardo Silva. Cầu thủ 28 tuổi cũng sẽ không phản đối việc trở lại Ligue 1. Tuy nhiên, Manchester City chỉ phải mở cửa đón anh với một điều kiện.

Mùa hè này, mà PSG lên kế hoạch xây dựng đội ngũ của mình Kylian Mbappe. Đội bóng thủ đô đang muốn chiêu mộ những ứng viên nặng ký để bao vây tuyển thủ Pháp và xây dựng một đội hình cạnh tranh cho Champions League. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis có một số ý tưởng trong tâm trí. Cố vấn bóng đá Paris đặc biệt nghĩ sẽ mang lại Bernardo Silva như Le10Sport.com có ​​thể tiết lộ độc quyền cho bạn.

Bernardo Silva không nói không với PSG

Hơn nữa, sự quan tâm sẽ khá giống nhau về phía Bồ Đào Nha. Sau đó Đội, Thể thao RMC vân vân người Paris, Chợ chân xác nhận xu hướng. Cầu thủ 28 tuổi được cho là rất hào hứng tham gia PSG từ Kylian Mbappe. Bernardo Silva có thể đến để thay thế Lionel Messi, người có thể rời câu lạc bộ thủ đô vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, thành phố Manchester không có ý định thả anh ta, trừ khi chính anh ta yêu cầu chuyển giao.

Manchester City sẽ mở cửa cho anh ấy với một điều kiện

« Nếu Bernardo Silva đến gặp Guardiola, Manchester City sẽ rộng cửa. Sẽ có cách và anh ấy sẽ làm được. Ở những điểm đến ưa thích, PSG là số một ” phóng viên tiết lộ Loïc Tanzi trong L’Đội của Greg TRÊN Kênh nhóm. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Bernardo Silva sẽ yêu cầu chuyển nhượng của mình vào mùa hè này hay không. Tiền vệ tấn công không giấu giếm mong muốn của anh ấy ở nơi khác trong cuộc phỏng vấn Ghi gần đây.

Bernardo Silva muốn “chuyển sang dự án mới”

« Vào tháng 6, chúng ta sẽ nói chuyện lại để xem điều gì là tốt nhất. Tôi đang tập trung vào dự án Thành phố và hợp đồng của tôi sẽ hết hạn sau 31 năm. Tôi không giấu bạn rằng mục tiêu của tôi trong vài năm gần đây có lẽ sẽ là chuyển sang một dự án mới. Tôi rất tập trung, thật vô nghĩa khi nói về việc ra đi vào giữa mùa giải. Tôi đã ở Manchester City gần sáu năm, tôi rất tôn trọng câu lạc bộ, các báo cáo liên tục được đưa ra và mọi người biết rằng có những cuộc đàm phán giữa tôi và câu lạc bộ. anh ấy đã giải thích. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *