PSG: Sao hoành hành, là tiền

Mauro Icadi ​​đang là tâm điểm của vụ bê bối mới ở Argentina. Được PSG cho Galatasaray mượn, tuyển thủ Argentina sẽ tới Buenos Aires, trên phim trường Masterchef, và sẽ ngoại tình với một phụ nữ trẻ theo một số tin đồn. Trên mạng xã hội, cầu thủ này đã đáp trả những tin đồn này một cách không ngoa.

Các tập mới trong vở opera xà phòng Wanda Nara-Mauro Icardi. Hòa giải sau khi tính chuyện ly hôn, cặp đôi vẫn gây xôn xao Nam Mỹ, đặc biệt là kể từ khi nhất định Pochis ảnh hưởng bởi tin đồn gian lận người chơi, bị cho mượn PSG ĐẾN Galatasaray. Theo anh, Icardi phai gian lận Wanda Nara, người trình bày Siêu đầu bếpvào ngày 24 tháng 3 trong chuyến thăm tới Buenos Aires. Phản ứng của kẻ tấn công rất nhanh.

“Bạn đốt lửa của tôi … nói về tôi”

mạng sống Instagram, Icardi bày tỏ sự tức giận của mình và liên lạc trực tiếp với Pochis. ” Nghe này, Pachi, Pochi, Gachi hoặc bất cứ thứ gì họ gọi bạn. Với bạn, tôi sẽ nói ngắn gọn vì bạn đã sa thải c… nói về tôi, gia đình tôi, bạn bè của tôi và mọi thứ khiến bạn mê mẩn mà không cần có một thông tin tối thiểu nào. Bạn sẽ không nói về tôi nữa vì không ai xung quanh tôi nói với bạn bất cứ điều gì “, người chơi nói về tình yêu của mình Wanda Nara.

Icardi đã nói rõ quan điểm

« Như tôi đã nói với người phụ nữ mà tôi đã yêu một tuần trước, tôi đã ở bên cùng một người phụ nữ trong mười năm, tôi chưa bao giờ có người khác và tôi sẽ không bao giờ có người khác cho đến khi tôi còn độc thân. Có quá nhiều điều đã được nói về câu chuyện đến nỗi mọi người đều tự rút ra kết luận trong khi chỉ những người liên quan mới biết một thực tế. ” ngã xuống Icardi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *