PSG sẵn sàng vụ Mbappé

Tương lai của Kylian Mbappé đang là chủ đề được bàn tán. Hơn hết, PSG không muốn thấy số 7 rời đội bóng thủ đô mà không có hợp đồng. Trước mong muốn ra đi của siêu sao người Pháp cho đến khi hết hợp đồng thuê vào năm 2024, nhà lãnh đạo Paris đã có giọng điệu cứng rắn. Một động thái vào mùa hè này dường như là kết quả có khả năng xảy ra nhất. Về phần mình, người đại diện của Pháp, Bruno Satin đã có ý kiến ​​về mức giá của tiền đạo này.

Các PSG đi vào thiết bị hàng đầu. Kể từ khi thông báo của Kylian Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2025, các nhà lãnh đạo Paris đã chọn cách cứng rắn hơn. Để tránh phải chứng kiến ​​cầu thủ 24 tuổi ra đi mà không có bất kỳ khoản bồi thường chuyển nhượng nào, đội bóng thủ đô đã tìm cách gây sức ép lên Kylian Mbappe để tạo điều kiện cho các hoạt động trong mùa hè này.

150 triệu euro cho Mbappe

Gần đội, Bruno SatinĐại lý Pháp, trở lại khả năng chuyển nhượng Kylian Mbappe và ước tính mức giá của siêu sao người Pháp vào khoảng 150 triệu euro. “ Tất nhiên là phải có thời hạn hợp đồng để thi đấu, nhưng trong trường hợp của một cậu bé như Kylian thì không chỉ có vậy.”, anh giải thích. Spin-off thương mại của một cầu thủ nổi tiếng Kylian Mbappe rất rộng. Tiền đạo 24 tuổi đại diện cho hiện tại và tương lai của bóng đá thế giới.

“Hôm nay tôi chỉ thấy Real Madrid”

Bên cạnh đó, Bruno Satin đề cập đến các điểm đến tiềm năng cho Kylian Mbappe : « Nhưng hôm nay, câu lạc bộ nào có thể chào đón anh ấy? Không phải tiếng Anh theo ý kiến ​​của tôi. Nếu họ có thể trả tiền chuyển nhượng, họ sẽ không đưa cho anh ấy mức lương mà anh ấy có ở Paris (72 triệu € tổng hàng năm không bao gồm tiền thưởng). Nói chung, mức cao nhất là khoảng 25 đến 30 triệu €, nhưng tiếng Anh có thể bù đắp bằng các giải pháp tiếp thị. Hôm nay, tôi chỉ thấy Real. Vì vậy, nếu có ít người theo đuổi, nó khó có thể tăng giá. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *