PSG sẵn sàng mất Mbappé, tiết lộ những tình tiết quan trọng

Hồ sơ của Kylian Mbappé sẽ tiếp sức cho mùa hè của PSG. Rất có thể những rạn nứt của Bondy sẽ biến mất trong vài tuần tới, và anh sẽ tiếp quản công việc quản lý Real Madrid. Nhưng có một tham số giới hạn: tiền thưởng cho lòng trung thành. Paris có thể đưa ra một giải pháp điên rồ cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, muốn Casa Blanca trả tiền hoặc hai câu lạc bộ có thể chia hóa đơn.

Hiện tại, cánh đồng louis quản lý cửa sổ chuyển nhượng một cách hoàn hảo. cố vấn bóng đá PSG đã hoàn thành không ít hơn sáu tân binh. một lần Luis Enrique sẽ chính thức được giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên mới của Paris, số lượng khách đến sẽ được công bố dần dần. Đội hơn nữa, chúng tôi đã học vào thứ ba đó Ndour thân mến đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thủ đô. Ban đầu, anh ấy sẽ tham gia vào giai đoạn tiền mùa giải, trước khi có quyết định về trường hợp của anh ấy.

Mbappe sẽ ra đi?

cánh đồng louis do đó đã ký hợp đồng với một số cầu thủ, nhưng đây có thể không phải là lý do tại sao anh ấy sẽ được đánh giá dựa trên thành công của mình trong kỳ chuyển nhượng. Thực tế, hồ sơ ưu tiên của Bồ Đào Nha mang tên Kylian Mbappé. Cầu thủ người Pháp đã cảnh báo ban lãnh đạo của mình rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2025. PSG do đó phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn. Hoặc bán nhà vô địch thế giới của anh ấy vào mùa hè này và thu về một tấm séc lớn, hoặc để anh ấy được thả vào năm 2024, nếu sau đó anh ấy vẫn chưa gia hạn.

Tiền thưởng chữ ký, tĩnh mạch chiến tranh

Tương lai Kylian Mbappe có thể dựa trên tiền thưởng lòng trung thành. Như đã thương lượng trước đó, các bên PSG nợ 80 triệu € Kylian Mbappenếu nó vẫn còn để Paris. Nhà vô địch thế giới, thậm chí có thể chạm vào anh ta, nếu câu lạc bộ thủ đô quyết định bán anh ta. Nó chỉ có thể bị xóa nếu kẻ tấn công đã yêu cầu chủ nhân rời đi. Theo thông tin từ Khu thể thaođể tạo điều kiện cho sự ra đi có thể có của người Pháp, người PSG muốn Mbappé đã đồng ý ít hơn 80 triệu euro theo kế hoạch. Nhưng không dừng lại ở đó, người chiến thắng cuối cùng giải hạng 1 muốn Real Madrid trả số tiền này đầy đủ, hoặc ít nhất là chia sẻ nó với Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *