PSG sẵn sàng chi đậm cho tiền đạo của họ, sự thừa nhận tuyệt vời này

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Jan-Christian Dreesen đã lên tiếng về tương lai của Harry Kane. Sau nhiều năm ở Tottenham, tiền đạo này là một trong những cầu thủ lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng và câu lạc bộ xứ Bavaria rất muốn gây chú ý, mặc dù Paris Saint-Germain dường như đã cảnh giác để cố gắng thắng cược.

Sau cả cuộc đời dành cho câu lạc bộ đào tạo của mình, Harry Kane dường như đã sẵn sàng để khám phá những chân trời mới. Và điều này đã không được chú ý, bởi vì câu lạc bộ lớn nhất thế giới mơ ước có được sự phục vụ của đội trưởng đội tuyển Anh, đặc biệt là PSG.

Harry Kane mùa hè

Nếu gần đây những cái tên khác đã được đề cập, Harry Kane dường như luôn là mục tiêu chính của người dân Paris. Hơn nữa, sự xuất hiện của nó thực sự có thể làm xáo trộn các tệp Kylian Mbappevì cầu thủ người Anh có hồ sơ hoàn hảo để làm nổi bật những phẩm chất của anh ấy.

“Mọi người đều biết rằng chúng tôi rất quan tâm đến anh ấy”

Nhưng PSG phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ Bayern München, người không còn che giấu cho Harry Kane. ” Mọi người đều biết chúng tôi quan tâm đến anh ấy rất nhiều tổng giám đốc giải thích Jan-Christian Dreesentheo thể thao 1. « Tất cả những gì Uli Hoeness nói về điều này đều đúng. Nhưng điều tốt nhất chúng ta có thể làm bây giờ là tuân theo những gì huấn luyện viên nói: cỏ không mọc nhanh hơn khi bạn nhổ nó. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *