PSG sẵn sàng chi 125 triệu euro cho Mbappé

PSG sẽ sẵn sàng chi tiêu xa hoa để tăng cường lực lượng nhân sự của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Theo báo chí Tây Ban Nha, đội bóng thành Paris sẽ sẵn sàng chi hơn 100 triệu euro để chiêu mộ Bruno Guimaraes, hôm nay ở Newcastle. Vượt qua CV, anh ấy có thể trở lại Ligue 1.

Dù biết mình đang ngồi ghế nóng, cánh đồng louis muốn đánh mạnh. Một cách để thuyết phục cấp trên của mình, nhưng cũng Kylian Mbappebị kích thích bởi mùa giải đạt được bởi PSG. Một trong những dự án ưu tiên nên có sự tham gia của trung tâm. Theo thông báo của 10Sport.com, câu lạc bộ Paris đang hướng tới Bernardo Silva (Thành phố Manchester).

Cựu CV theo quan điểm của PSG

Nhưng thứ Tư tuần này, báo chí Tây Ban Nha tung ra một bài hát mới, và không hơn không kém. Theo thông tin từBẰNG, cái mà PSG sẽ ở trên đường mòn Bruno Guimaraes, bây giờ trong hợp đồng với Newcastle.

Ưu đãi XXL đang được chuẩn bị

Người chơi cũ‘OL, Guimaraes sẽ nằm trong danh sách ngắn cánh đồng Louis, sẽ thu hút các giao dịch lớn trong trường hợp này. cố vấn thể thao PSG sẽ cân nhắc bỏ ra 125 triệu euro để cố gắng chiêu mộ cầu thủ người Brazil. Một số tiền đáng kể cho PSGluôn theo quan điểm chơi công bằng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *