PSG: Sân đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của tiền đạo

Luôn săn đón những tiền đạo đẳng cấp thế giới, PSG đã nhân đôi cách biệt. Sau những rắc rối trong hồ sơ dẫn đến Harry Kane và Victor Osimhen, đội bóng thủ đô đã tiến những con tốt để chiêu mộ Dusan Vlahovic. Tiền đạo người Serbia từ Juventus chuẩn bị ra đi, giới lãnh đạo Paris bắt đầu muốn có sự phục vụ của anh.

quản lý cho PSG, Luis Campos dẫn đầu, biết rằng anh ấy được kỳ vọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi khởi hành Lionel Messi, câu lạc bộ đến từ thủ đô phải suy nghĩ lại về lĩnh vực tấn công của mình. Theo nghĩa này, vị trí số 9 đã được thiết lập trong số các ưu tiên tuyển dụng. Harry Kane cũng như Victor Osimhen được các nhà lãnh đạo của Paris ca ngợi nhưng sự phức tạp của hai hồ sơ buộc PSG để sửa đổi kế hoạch của họ. Dusan Vlahovic không còn trong mùi của sự tinh khiết Juventus,Paris có ý định lợi dụng nó.

Vlahovic và Juventus, đã đăng ký ly hôn

Câu lạc bộ Ý đang yêu cầu không dưới 90 triệu euro để giải phóng cầu thủ của mình. Theo thông tin từ Gazzetta dello Sportcái mà Juventus vẫn chưa nhận được lời đề nghị cho đến khi những gì được mong đợi Mười hai Vlahovic. Câu lạc bộ Ý và cầu thủ sẽ vui vẻ nói lời tạm biệt. Cầu thủ người Serbia sẽ ngày càng lo lắng khi nghĩ rằng vụ chuyển nhượng của anh ấy sẽ không được thông qua. Tiền đạo 23 tuổi muốn biết tương lai của mình càng sớm càng tốt. liên lạc với PSG thường xuyên, câu lạc bộ thủ đô đóng vai trò là người yêu thích để chào đón Dusan Vlahovic.

Luis Enrique, tài sản chính cho vụ chuyển nhượng này

Đến trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022, Dusan Vlahovic thất bại trong việc thực sự áp đặt mình vào Juventus. Vì vậy, việc ra đi được tay vợt người Serbia ưu ái. Luôn theo dõi Gazzetta dello Sport, Tiền đạo 23 tuổi hy vọng sẽ được thi đấu ở Champions League mùa giải tới và đang tìm kiếm một huấn luyện viên gần gũi với phong cách chơi bóng của mình hơn. Massimiliano Allegri. Luis Enrique chắc chắn phù hợp hơn với triết lý của tuyển thủ Serbia. Nhân tố mới đưa Serbia đến gần hơn Pari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *