PSG: Sấm sét, Mbappé đã có quyết định của mình!

Câu chuyện về Kylian Mbappé vẫn tiếp tục hơn bao giờ hết. Sau khi thông báo vào tháng 6 về ý định rời Paris-SG theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6 năm 2024, số 7 của PSG đã khiến câu lạc bộ Paris phẫn nộ, những người không muốn thấy anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Vì vậy, chuyến ra đi trong mùa Hè này được đội bóng thành Paris ưu ái dù Kylian Mbappé vẫn không thay đổi quyết định.

Tương lai Kylian Mbappe vẫn còn rất mơ hồ. Vẫn đang trong kỳ nghỉ, thuyền trưởng đội tuyển Pháp dự kiến ​​vào thứ Hai tuần này lúc Khuôn viên PSG, Kylian Mbappé đã kích hoạt kỳ chuyển nhượng PSG kể từ khi anh tuyên bố với họ rằng anh sẽ không gia hạn đến năm 2025. Một tình cảnh không muốn sống PSG, tức là để thấy anh ấy tự do và ai sẽ làm mọi cách để gia hạn với anh ấy một lần nữa, hoặc bán anh ấy vào mùa hè này…

Mbappe muốn ở lại

Trên tài khoản của anh ấy Twitterphóng viên Abdellah Bouma hiểu điều đó” Kylian Mbappé vẫn chưa nghĩ đến chuyện ra đi hè này dù PSG đã tuyên bố bác bỏ tình huống này. Anh quyết tâm hoàn tất hợp đồng với PSG. »

Không đàm phán với Real Madrid

Abdellah Bouma Tiếp tục: ” Không có cuộc đàm phán nào với Real Madrid, mục tiêu của anh cho đến nay là ra đi tự do vào tháng 6 năm 2024. “Hiện trạng au PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *