PSG sa sút trước sự rạn nứt của Ligue 1

Đã chốt xong 6 cuộc tiếp viện ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, PSG không có ý định dừng lại ở đó. Mặt trận tấn công dường như là nhiệm vụ lớn của Luis Campos lúc này. Ngoài hồ sơ số 9, các cầu thủ chạy cánh cũng đang bị truy nã. Vì điều này, tên của Bradley Barcola đã được nhắc đến và một xác nhận mới dành cho người chơi CV.

Với lễ nhậm chức của Cher Ndour vào thứ Tư tuần này, các bữa tiệc PSG hiện có 6 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nhưng nó còn lâu mới kết thúc Paris. Trong khi lực lượng lao động từ Luis Enrique sẽ bị giảm, các tân binh khác sẽ hạ cánh. Những cái tên khác nhau xoay quanh Parc des Princes. CÁC PSG đặc biệt sẽ theo bước chân Bradley Barcolaphá vỡ nóCV.

“Nó rất nghiêm trọng”

Nó đã được công bố một vài ngày trước Bradley Barcola sẽ thu hút sự chú ý PSG. Và tối thứ Tư này, trước micro L’Sau Chân, vải Hawkinsphóng viên cho RMCxác minh tệp này, đảm bảo: “ Nó rất nghiêm trọng. Có một mong muốn thực sự để làm điều đó tại PSG ».

“Anh ấy được xác định là cầu thủ xuất sắc nhất”

« Luis Campos là một cầu thủ đã đánh giá cao anh ấy trong một thời gian dài. Ban lãnh đạo thể thao thực sự mong muốn làm cho Bradley Barcola được xác định là cầu thủ xuất sắc nhất “, sau đó ông mở rộng về tầm quan trọng PSG cho người chơiCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *