PSG rút lại lời đề nghị, kết quả đã có

Sau mùa giải vô cùng phức tạp mà PSG vừa trải qua, Luis Campos đã không tiếc thời gian tung ra thị trường chuyển nhượng. Sáu người chơi đã đến và nhiều hơn nữa được mong đợi. Các cuộc đấu giá có thể sẽ được thực hiện cho thủ môn mặc dù theo thông tin của chúng tôi, sẽ không có cầu thủ nào đến vị trí này chừng nào Keylor Navas còn ở đó.

Các PSG bắt đầu kỳ chuyển nhượng của mình với sự nhiệt tình hơn so với mùa giải trước. Cuối tháng 7 là thời điểm tốt và thực sự đến với chúng tôi và câu lạc bộ thủ đô đã ký hợp đồng với sáu cầu thủ, nhiều như trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. cánh đồng louis biết nó, nó háo hức chờ đợi. Và cố vấn thể thao PSG chưa kết thúc

Một giá thầu cho một thủ môn?

Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG muốn thuê một thủ môn mới. Lời đề nghị trị giá 12 triệu euro đã được đưa ra Yassine Bounou Nhưng Câu lạc bộ bóng đá Seville nói không. Câu lạc bộ Andalucia mong đợi 15 triệu euro + 3 triệu euro tùy biến. Các cuộc thương lượng sẽ tiếp tục giữa các phần khác nhau của hồ sơ.

Hiện tại, Navas đang ở đây

Mặt khác, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG không tìm kiếm một thủ môn mới. Luis Enrique đánh giá keylor navas và chừng nào anh ta còn thế, Louis cắm trại sẽ không tìm thấy một sự thay thế. Điều gì đặt dấu chấm hết, ít nhất là tạm thời, cho đường đua tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *