PSG rút đề nghị mua sao

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Sergio Ramos vẫn chưa biết sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới. Tuy nhiên, sau cả mùa giải thi đấu thuyết phục, PSG sẵn sàng giữ chân hậu vệ người Tây Ban Nha. Trên thực tế, một lời đề nghị sẽ được đưa ra bởi câu lạc bộ Paris.

Như Lionel Messi, Sergio Ramos thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Và sau một mùa giải không thể nhẹ nhàng hơn, cựu đội trưởng Real Madrid bắt đầu một khóa đào tạo thành công hơn, trong đó anh ấy dường như đã gạt bỏ được khuyết tật về thể chất của mình sang một bên. rất nhiều như vậy PSG sẽ gửi cho anh ta một đề nghị để gia hạn.

Sergio Ramos bị giảm lương

Có mặt trên phim trường Quán rượu ngoài biển, Eduardo Ấn Độ qua đó tiết lộ lời đề nghị của Paris cho Sergio Ramos. « PSG đề nghị anh ấy ở lại thêm một mùa giải và đề nghị cho anh ấy 8 triệu euro ròng mỗi mùa. Hôm nay, anh ấy kiếm được 12 triệu euro, số tiền anh ấy kiếm được ở Madrid, nhưng kèm theo một khoản tiền thưởng quan trọng. PSG trả tiền như những người khác. Họ sẽ cung cấp cho anh ta 8 triệu € cộng với các ưu đãi “, đạo diễn tiết lộOK mỗi ngày.

Thêm mùa giải ở PSG?

Một đề nghị hấp dẫn Sergio Ramos những người dường như có ý định theo đuổi cấp độ cao nhất trước khi khuất phục trước lời đề nghị MLS hoặc Ả Rập Saudi. Do đó, xu hướng có vẻ rõ ràng. Chúng tôi đang hướng tới một phần mở rộng của Sergio RamosPSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *