PSG: Riolo từ chối yêu cầu chuyển nhượng của Mbappé

Kể từ khi được gia hạn vào tháng 5 năm 2022, Kylian Mbappé dường như đã có một tầm vóc mới ở Paris Saint-Germain. Kể từ bây giờ, anh ấy sẽ được tư vấn cho mọi quyết định quan trọng được đưa ra cho tương lai của dự án, đặc biệt là cho kỳ chuyển nhượng. Vì vậy, ngôi sao của PSG và đoàn tùy tùng sẽ làm việc ở hậu trường để hoàn thành việc đón Rayan Cherki, một tài năng lớn tại trung tâm đào tạo CV.

chợ du PSG đã được ra mắt và ít nhất chúng ta có thể nói rằng cánh đồng louis không thiếu ý tưởng. Kể từ ngày 7 tháng 5, chúng tôi đã tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng những người đàn ông mạnh mẽ của tuyển Paris đã kiểm tra tên Bernardo Silva, người vẫn ở gần anh Kylian Mbappe kể từ khi họ đi đếnHoa Kỳ Monaco.

“Cherki, đó không phải là căn hộ tôi đặt, trước cửa là cả một cây đàn piano nên anh ấy sẽ không vào đâu”

Đây không phải là tệp duy nhất được di chuyển bởi bang hội Mbappé, những người cũng có thể muốn thấy Rayan Cherki tham gia PSG mùa hè này. ” Chúng tôi biết những người ủng hộ Cherki, đó là gia đình Mbappé “làm rõ bài xã luận từ Thể thao RMCvốn có vẻ không phải là người hâm mộ lối mòn dẫn đến những cầu thủ trẻ từCV. « Nếu cùng hạng với Bernardo Silva? Không, không hẳn là như vậy. Cherki, đó không phải là căn hộ tôi đặt, đó là toàn bộ cây đàn piano trước cửa để anh ấy không bước vào. ».

“Chúng tôi đã đánh với các anh lớn”

« Hãy tin rằng anh ấy sẽ phát triển chỉ vì anh ấy có anh trai Mbappé ở đó, điều đó tốt thôi. Chúng tôi đã nhận nó từ những người anh lớn “có theo dõi Daniel Riolohiện hành’chân sau chiều thứ Hai tuần này. ” Dani Alves sẽ là anh trai của Neymar, Buffon sẽ là anh trai của mọi người, Ramos sẽ là cha đỡ đầu của mọi người. không sao đâu, không sao đâu ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *