PSG: Riolo tiết lộ kỳ chuyển nhượng lý tưởng của mình

Dù còn vài ngày nữa kỳ chuyển nhượng mùa hè mới mở cửa, nhưng mọi thứ đã bắt đầu trở nên sôi động ở PSG. Sau một mùa giải thất bại, đặc biệt là ở Champions League, đội bóng thủ đô và Luis Campos sẽ chuẩn bị rất kỹ để trở lại mạnh mẽ hơn. Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi? Daniel Riolo đã giải thích những gì anh ấy mong đợi từ PSG trên thị trường chuyển nhượng.

Những tin đồn không bao giờ kết thúc về kỳ chuyển nhượng mùa hè PSG. Tại thủ đô, trái mùa có nguy cơ xảy ra nhiều biến động cả về lượng khách đi và khách đến. Hơn nữa, về những tân binh tiềm năng, những cái tên không ngừng nhân lên khi vượt qua Lucas Hernandez, Manuel Ugarte, Bernardo Silva hoặc màu ngẫu nhiên. Có một điều chắc chắn, đó là PSG cần tăng cường trong kỳ chuyển nhượng và Daniel Riolo rất rõ ràng về điều này.

“Bạn cần một trung phong giỏi để chơi cùng Mbappé”

Khách Twitch trực tiếp RMC, Daniel Riolo đưa ra ý kiến ​​​​của mình về kỳ chuyển nhượng sắp tới PSG. Đầu tiên, anh ấy nói về lĩnh vực tấn công, giải thích: “ Tôi nghĩ đội cần tăng cường sức mạnh ở mọi tuyến. Bạn cần một trung phong giỏi để chơi với Mbappé. (…) Kolo Muani? Anh ấy có thể là một tiền đạo trung tâm tốt. Nếu anh ấy được xếp vào một tập thể tốt, với một huấn luyện viên giỏi… Vâng, với Mbappé, nó có thể tạo ra một cú đúp tốt ».

“Bạn cần 3 trung vệ lớn ở phía sau”

Nhưng cuộc tấn công không phải là trang web duy nhất PSG. Ngoài ra còn có một phần giữa. Và về lĩnh vực game này, Daniel Riolo cũng nói thêm: Ở hàng tiền vệ, anh ấy có thể chơi ở phía trên bên phải, nhưng còn ở hàng tiền vệ, vị trí của Bernardo Silva, tôi sẽ hoàn toàn từ chối anh ấy. Nếu bạn nhìn vào Inter, ở Napoli, ở những câu lạc bộ này ở đó, tôi nghĩ rằng có đủ điều kiện để chiêu mộ những cầu thủ giỏi. Sau đó, những người đang ở Anh, rất khó để đưa họ ra ngoài ngay cả khi họ không thi đấu. Tôi nghĩ Enzo Fernandez đang chán nản ở Chelsea, nơi mọi thứ đang diễn ra không tốt. Rất khó để đưa những người này ra ngoài vì họ đã được chuyển nhượng với giá hơn 100 triệu euro. Nhưng khi bạn có khả năng của PSG, việc tìm kiếm những cầu thủ giỏi không phải là vấn đề. (…) Bạn cần 3 tiền vệ cao lớn ở phía sau, những người chạy rất nhiều. Ở đó, tôi đã nghĩ đến tên của Barella ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *