PSG: Riolo đổi 2 HLV muốn ký hè này

Bây giờ đã lên ngôi vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, PSG phải đưa ra quyết định về huấn luyện viên của họ. Dù còn hợp đồng đến tháng 6/2024 nhưng vị thế của Christophe Galtier đang suy yếu sau một mùa giải đáng thất vọng nữa của đội bóng thủ đô. Daniel Riolo tin rằng PSG phải nhanh chóng thay đổi huấn luyện viên và theo anh, Thiago Motta và José Mourinho sẽ quan tâm đến vị trí này.

« Nếu tôi đủ điều kiện cho năm thứ hai? Đúng. Để làm gì ? Bởi vì tôi đã cống hiến tất cả trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng. Christophe Galtier đã gửi một tin nhắn vào chiều thứ Bảy, sau cuộc bỏ phiếu chống lại Strasbourg và danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử PSG. Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024, HLV người Pháp tin rằng ông xứng đáng được giữ công việc của mình ở mùa giải tới. Ý kiến ​​​​không được chia sẻ Daniel Riolo. Đối với cái sau, mà PSG cần phải thay đổi huấn luyện viên, và nhanh chóng.

“Một huấn luyện viên nên được bổ nhiệm nhanh chóng”

« Tất cả chúng tôi đang gấp rút tìm ra ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của PSG. Tất cả chúng tôi đang chờ đợi cuộc phỏng vấn với Nasser Al-Khelaïfi, sự lựa chọn của anh ấy. Chúng tôi không muốn nó kéo dài. Trường hợp xấu nhất là chúng ta lại nghe thấy “chắc là sẽ ký”, và huấn luyện viên đến vào phút chót với nhân lực gần như đầy đủ. Không, huấn luyện viên nên được bổ nhiệm nhanh chóng để ông ấy có tiếng nói về cách đội sẽ chơi và chúng tôi có thể chỉ đạo tuyển dụng đi theo hướng mà ông ấy muốn. . Chúng tôi muốn bê tông ngay bây giờ “, nói Daniel Riolo trong L’chân sau TRÊN RMC.

“Đó là điều chắc chắn, họ quan tâm”

Trong những tuần gần đây, một số cái tên đã được nhắc đến để thay thế Christophe Galtier. Dựa theo Daniel Riolohai trong số họ sẽ quan tâm đến ý tưởng thế chỗ anh ấy trên băng ghế dự bị PSG : « Thiago Motta, Mourinho, chắc chắn là họ quan tâm. Xabi Alonso, tôi không biết liệu anh ấy có quan tâm hay không. Tôi nghĩ Luis Enrique, người không có việc làm, nên quan tâm. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *