PSG, Real Madrid… Xác nhận kết quả cho Zidane

Rảnh rỗi kể từ khi rời Real Madrid vào tháng 5/2021, Zinedine Zidane muốn trở lại. Nhà vô địch thế giới năm 1998 muốn tiếp quản một câu lạc bộ châu Âu, nhưng không phải bất kỳ câu lạc bộ nào. Các lựa chọn ở Premier League đã bị loại trừ, trong khi PSG và Real Madrid được cho là không được ưu tiên. Chỉ có một con đường đáng tin cậy và nó dẫn đến Ý.

Hè 2023 có thể đánh dấu sự trở lại của Zinedine Zidane. Vắng mặt từ khi ra đi Real Madrid vào năm 2021, giải vô địch thế giới năm 1998 đã tận dụng một năm nghỉ phép dài dường như đã kết thúc. Huấn luyện một câu lạc bộ lớn của châu Âu đã làm cù ba màu, tìm kiếm một thử thách để phù hợp với tham vọng của mình. CÁC Ca-ta đã mơ ước trong nhiều năm để lôi kéo anh ấy đến PSG, nhưng hiện tại, vẫn chưa có liên hệ nào.

Đó không phải là PSG hay Real Madrid.

Theo thông báo của 10Sport.com, xu hướng là giữ nguyên hiện trạng, làm giảm các tùy chọn Zinedine trong nền. Một tin đồn khác làm dấy lên sự ra đi của kỹ thuật viên đến Real Madrid, nhưng Florentino Pérez khá rõ ràng về tương lai Charles Ancelotti. « Tôi không muốn nghe về nó. Anh ấy vẫn còn một năm trong hợp đồng. Chúng tôi rất hài lòng với Ancelotti” nói với chủ tịch câu lạc bộ merengue.

Nước Anh thì không!

Các Premier League nó có thể là một lựa chọn đáng tin cậy. Theo tác nhân lịch sử của mình, Alain Migliaccio, bài hát này nên được bỏ đi. “ Tôi không nghĩ ông ấy sẽ huấn luyện ở Anh. Đó ít nhiều là phong cách. Tôi đã thảo luận với anh ấy, nó thực sự không thú vị đối với anh ấy.anh im lặng.báo chủ nhật.

Juventus, điểm đến hoàn hảo?

Rất gắn bó với đội cũ của anh ấy, Zinedine sẽ mơ về một điểm đến ưa thích: Torino. Cựu danh thủ sẽ mơ tìm thấy Juventus và để thành công Massimiliano Allegri. Ngoại trừ việc kỹ thuật viên người Ý không có ý định rời băng ghế dự bị. Vì Zizou, không có nhiều lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *