PSG: Real Madrid tung phản hồi trực tiếp mới về Mbappé

Dù PSG quyết định thi đấu mà không có Kylian Mbappé trong chuyến hành quân đến Nhật Bản, nhưng điều này không tránh khỏi làm dấy lên tin đồn về việc anh sắp ra đi. Khi nói về tương lai của cầu thủ người Pháp, chúng tôi luôn nghĩ đến Real Madrid. Nhưng giờ ở Casa Blanca, chúng tôi không nhất thiết muốn nói về trường hợp Mbappé này.

Trong chuyến du lịch mùa hè ở Mỹ, The Real Madrid đã giành chiến thắng trong vài giờ qua (3-2) trước milan AC. Cuộc họp bên ngoài rõ ràng là một câu hỏi của Kylian Mbappé. Trong khi các cầu thủ PSG bị đuổi bởi câu lạc bộ của mình, các Real Madrid là món khoái khẩu để chào đón chàng trong mùa hè này. Phản hồi sau đó được yêu cầu từ Charles Ancelotti.

Ancelotti và trường hợp của Mbappe

« Tôi nghĩ gì về Bellingham? Và một câu hỏi nhanh khác, tôi có bất ngờ với sự vắng mặt của Mbappé ở PSG không? “. Đây là câu hỏi được đặt ra cho Carlo Ancelotti. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, rất quan trọng. Anh ấy hoàn thiện, thi đấu cường độ cao và di chuyển tốt khi không có bóng. Nó khác với những nền tảng khác mà chúng tôi có “, anh ấy trả lời đầu tiên về người Anh.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi”

Nhưng khi đến lúc trả lời câu hỏi về Kylian Mbappehuấn luyện viên Real Madrid nhanh chóng né tránh. ” Tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi “, rồi buông tay Charles Ancelotti với nụ cười trên môi, không muốn nói quá nhiều về cầu thủ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *