PSG: Real Madrid ra thông báo mới về Mbappé

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, chúng ta chỉ nói về vở opera xà phòng của Kylian Mbappé. Dù cầu thủ của PSG không muốn gia hạn đến năm 2025 mà muốn ra đi tự do trong 1 năm, nhưng đội bóng thủ đô có thể quyết định bán cầu thủ người Pháp trong phiên chợ chuyển nhượng này. Không thể tránh khỏi, trong những hoàn cảnh như vậy, mọi ánh mắt đều hướng về Real Madrid, điểm đến tiếp theo được yêu thích nhất của Mbappé. Và giờ đây, Carlo Ancelotti đang bị đặt dấu hỏi về trường hợp của cầu thủ người Paris.

Kylian Mbappé sẽ chơi ở đâu mùa tới? Hiện tại, tay vợt người Pháp đang ở PSG, người mà anh ấy tiếp tục đào tạo và người mà anh ấy sẽ bay đến Nhật Bản để tham gia chuyến du lịch mùa hè. Điều này không có cách nào dập tắt vở kịch lớn về tương lai của anh ấy. Mọi chuyện bắt đầu từ một bức thư do cầu thủ người Pháp gửi cho ban lãnh đạo của mình, thông báo rằng anh không muốn gia hạn đến năm 2025. Đủ để kích động sự tức giận của các cầu thủ. PSG. Đối với người Paris, không thể tưởng tượng được Mbappé miễn phí vào năm 2024, do đó, một tối hậu thư đã được ban hành: hoặc Kylian Mbappe gia hạn, hoặc anh ta bị bán trong thị trường chuyển nhượng này.

Mbappe cuối cùng đã ở Real Madrid?

Thời gian này PSG dường như đã sẵn sàng để chia tay Kylian Mbappe. Sau này không muốn gia hạn, câu lạc bộ thủ đô có thể mở cửa cho sự ra đi. Nhưng đi đâu? trong khi Liverpool vân vân vũ khí đã được công bố là một điểm đến có thể cho người chơi PSGnó hướng đến nhiều hơn Real Madrid mà chúng ta thấy. Casa Blanca đã muốn tuyển dụng từ vài năm nay Kylian Mbappe. Cho đến nay, nó luôn kết thúc trong thất bại. Liệu lần này có đúng không?

“Nói về những cầu thủ không có mặt ở đó là không đúng”

Trong khi những tin đồn về sự xuất hiện Kylian MbappeReal Madrid tái tạo bề mặt, Charles Ancelotti hỏi về kẻ tấn công PSG. báo cáo bởi Mario Corteganaphóng viên cho thể thaoHLV Madrid thừa nhận Mbappé : « Tôi không bao giờ nói về những cầu thủ không ở Real Madrid. Tôi có thể kể cho bạn nghe về Belliingham, Arda Güler, Fran Garcia, Brahim Diaz, những người đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thiện hơn từ Milan. Nói về những người chơi không ở đó là không chính xác ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *