PSG: Real Madrid đòi Mbappé điên tiết

Bị loại khỏi nhóm sang Nhật tham dự chuyến du đấu mùa hè của PSG, Kylian Mbappé đã gây chiến lớn với câu lạc bộ của mình. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi hài lòng với tình huống này và chúng tôi chân thành hy vọng rằng tiền đạo này sẽ không rạn nứt và sẽ tôn trọng năm cuối cùng của hợp đồng để ký hợp đồng miễn phí với Real Madrid trong vòng một năm.

Ở giữa Kylian Mbappe và cũng PSG, chiến tranh được tuyên bố. Cầu thủ muốn được tự do trong khi câu lạc bộ hy vọng sẽ bán vào mùa hè này để đảm bảo một khoản phí chuyển nhượng. Đến mức CLB Paris đã gạt tiền đạo này khỏi chuyến du đấu tại Nhật Bản, đồng thời tính không cho anh thi đấu ở mùa giải này nếu anh từ chối tiếp tục hoặc ra đi. Tình hình được giám sát chặt chẽ bởi Real Madrid ai có thể là người chiến thắng lớn trong câu chuyện. Về phía Tây Ban Nha, chúng tôi rất vui khi đối mặt với tình hình thay đổi này. Và Thomas Roncero đã không thất bại trong việc đưa ra ý kiến ​​​​của mình với sự trách móc Nasser Al-Khelaifi.

“Điều tiểu vương phải làm là sa thải Al-Khelaifi”

« Tôi nghĩ rằng PSG đã đặt cược không thể chấp nhận được, thậm chí tôi có thể nói là bất hợp pháp. Chúng ta sẽ trừng phạt anh ta vì muốn tôn trọng hợp đồng của anh ta? Thế giới đã đảo lộn. Mbappé muốn tôn trọng hợp đồng của mình, nhưng vấn đề đối với người Qatar là họ nghĩ rằng mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền. Al-Khelaifi đối với tôi là vị chủ tịch tồi tệ nhất của bóng đá châu Âu. Tôi không nghĩ anh ấy hữu ích với tư cách là một người quản lý. Chưa bao giờ một tổng thống lại có nhiều tiền và thành tích thể thao tệ hại như vậy. Tất cả những gì Emir cần làm là sa thải Al-Khelaifi vì anh ta hoàn toàn vô dụng. Tôi chưa bao giờ thấy một tổng thống vô dụng trong văn phòng “, ra mắt lần đầu tiên nhà báo Hoa Kỳ đổ Cuộc chiếntrước khi áp dụng Kylian Mbappe chịu áp lực từ PSG.

“Nếu Mbappé muốn giành lại Madridismo, anh ấy phải nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng của anh ấy”

« Nếu Mbappé muốn giành lại Madridismo, anh ấy phải nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng của anh ấy. Tôi hy vọng Kylian sẽ có được sức mạnh này. Họ đang giật dây đến mức PSG có thể nói với Real Madrid rằng có một công thức kết hợp chuyển nhượng và tiền thưởng cho lòng trung thành và đạt được một số tiền hợp lý. Tôi muốn Florentino nói: “Nghe này, bây giờ bạn đang gặp rắc rối vì một năm trước tôi đã làm mọi thứ và họ không trả lời tôi”. Bây giờ Florentino không vội vàng. Nếu họ có được Mbappé miễn phí, đó sẽ là lỗi của họ bởi điều họ quan tâm là World Cup 2022. Nếu để Mbappé trên khán đài, xã hội sẽ báo động. PSG một mình. Phần còn lại của Pháp rất coi thường họ vì họ coi họ là một câu lạc bộ của Qatar chứ không phải một câu lạc bộ của Pháp. Nếu họ đột nhiên nhận ra rằng tiền của Qatar đang cướp đi vinh quang của Giải vô địch châu Âu, Paris Saint-Germain sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng với tư cách là một tổ chức khi họ tấn công vào trái tim của ‘blues’. Liên đoàn Pháp không thể giữ im lặng, vì họ có lợi khi có những cầu thủ tốt nhất của họ ở phong độ cao nhất. Những gì PSG muốn làm là lạm quyền thế kỷ 15. Tôi nghĩ Mbappé có cá tính và sức mạnh tinh thần để chống lại các cuộc tấn công và dành một năm trên khán đài nếu cần thiết. “, thêm Thomas Roncero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *