PSG – Real Madrid: Công bố giá chuyển nhượng Mbappé

Từ chối gia hạn hợp đồng hiện tại đến tháng 6/2024, Kylian Mbappé có thể ra đi vào mùa hè này. PSG không có ý định đánh mất ngôi sao của mình mà không nhận được tiền chuyển nhượng để đổi lại. Điều gì đã cho phép Real Madrid tuyển dụng ưu tiên nhanh hơn dự kiến. Giá của quốc tế Pháp trong mọi trường hợp sẽ được biết đến.

Các PSG anh ấy sẽ chia tay với Kylian Mbappé vào mùa hè này? Trong mọi trường hợp, đây là vị trí mà câu lạc bộ thủ đô sẽ phải đối mặt nếu không nhanh chóng thuyết phục được ngôi sao của mình ký vào một hợp đồng thuê mới. Mbappé thực sự đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và một lần nữa nhận thấy mình đang ở một vị trí vững chắc cho tương lai của mình. CÁC PSGvề phần mình, dự định tìm kiếm khoản bồi thường chuyển nhượng trong trường hợp ngôi sao của anh ấy ra đi.

Nó có thể đi nhanh cho Mbappé

Giữa phần mở rộng và phát hành vào mùa hè này, Kylian Mbappé do đó, anh ta có quyền lựa chọn, trừ khi anh ta chọn bất chấp ý chí của nhà lãnh đạo của mình trong khi chờ kết thúc cam kết vào tháng 6 năm 2024. Trong mọi trường hợp, câu trả lời phải nhanh chóng rơi xuống, bởi vì PSG và cũng Real Madrid theo báo chí Tây Ban Nha, không có ý định kéo dài vụ việc đến hết mùa hè. ” Việc này sẽ được hoàn thành trong khoảng giữa tuần này và tuần sau.công bố vào Bán kính thương hiệu phóng viên Phao-lô Pô-lô. Nó kéo dài vì tiền, không nghi ngờ gì về điều đó. »

Từ 150 đến 200 triệu euro cho PSG?

Phóng viên từ Thương hiệu tiếp tục bằng cách đưa ra một loạt các số tiền có thể bỏ túi PSGKylian Mbappé đã không gia hạn và đồng ý đóng gói vào mùa hè này, và với điều kiện là Thực tế Madrid cũng sẵn sàng định vị mình. ” Nếu ra đi, ông sẽ để lại từ 150 đến 200 triệu trong ngân khố Paris để tăng cường lực lượng lao độnggiao phó Pablo áo phông. Giải pháp duy nhất là gia hạn hoặc bán. Hồi hộp vẫn còn nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *