PSG rất kiên quyết với tiền đạo tiếp theo, lời đề nghị sẽ bị hủy bỏ

Ban lãnh đạo PSG muốn chiêu mộ những chân sút tốt nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Cái tên Rasmus Højlund, cầu thủ của Atalanta, đã được lãnh đạo Paris đánh dấu. Cái sau sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Manchester United, những người có ý định trả giá trong vài giờ tới. Câu lạc bộ thủ đô vẫn lo ngại về tình hình của Đan Mạch.

tạm thời PSG bị mắc kẹt trong một cơn bão xung quanh tương lai Kylian MbappeNgười dân Paris tiếp tục cố gắng tăng cường lực lượng lao động cung cấp cho Luis Enrique. Sau khi ghi nhận sự xuất hiện của 7 cầu thủ mới, nhà cầm quân người Paris không có ý định dừng lại ở đó. Hàng công là ưu tiên hàng đầu của đội bóng thủ đô. Rasmus Højlund nằm trong danh sách những kẻ tấn công được nhắm mục tiêu bởi PSG.

Le PSG phù hợp với tình hình de Højlund

Tác giả mùa hứa hẹn vớiAtalanta, Rasmus Højlund khơi dậy sự quan tâm của nhiều đội châu Âu. Theo thông tin từ phóng viên Fabrizio Romano, cái mà PSG để mắt tới tuyển thủ Đan Mạch. Các cuộc thảo luận giữa bên tấn công và ban quản lý Paris đang diễn ra. Câu lạc bộ thủ đô vẫn chưa được rút ra. Một câu lạc bộ sẽ đi theo con đường này và đi trước người Paris.

Manchester United sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên

Rasmus Højlund sẽ thấy tình hình trở nên rõ ràng hơn trong những ngày tới. luôn theo dõi Fabricius La Mã, Manchester United lên kế hoạch tăng tốc trong vài giờ tới. Trên thực tế, nhà lãnh đạo Mancunian dự định đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho CLB Italia. Quỷ đỏ không có ý định nhìn tiền đạo 20 tuổi lọt qua kẽ tay. Cầu thủ người Đan Mạch muốn đến câu lạc bộ Anh trong phần còn lại của sự nghiệp. TôiAtalantangười hy vọng có thời gian để huy động 100 triệu euro cho vụ chuyển nhượng Rasmus Højlundsẽ thấy một đề nghị thấp hơn nhiều so với Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *