PSG ra tay xử Mbappé

Luis Campos sẽ phải lo liệu trong mùa hè này để thuyết phục Kylian Mbappé ở lại PSG. Trên hàng công, chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn cung cấp cho anh ấy điều mà anh ấy đã yêu cầu trong hơn một năm, đó là một tiền đạo quyết đoán để đưa anh ấy vào vị trí tốt nhất. Và vì điều đó, Campos đã phù hợp với hóa đơn ở vị trí này.

Như thường lệ, PSG rủi ro bật lên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, cả về số lần ra đi, với dự kiến ​​từ Carlos Soler vân vân Renato Sánchez như chúng tôi đã tiết lộ cho bạn, mà còn ở khu vực khách đến. Câu lạc bộ thủ đô muốn xây dựng xung quanh Kylian Mbappe và có ý định hỗ trợ nó bằng một tiền đạo hàng đầu thực sự ở bên trongHarry Kane. cánh đồng louis sẽ bắt đầu một phong trào lớn.

PSG quan tâm Kane

Vài tuần trước, người Paris cộng hưởng sự quan tâm mạnh mẽ từ PSG đổ Harry Kane. Tiền đạo người Anh có thể bị cám dỗ bởi một thử thách mới, người chưa bao giờ rời nước Anh. Đối với thông tin của bạn, cánh đồng louis sẽ đi gặp tùy tùng của anh ta.

Cuộc gặp gỡ giữa Campos và gia tộc Kane

Đó là những gì chúng ta học Chợ chân thứ ba tuần này những ngày cuối cùng, cánh đồng louis sẽ nói chuyện với một đại lýHarry Kane, người không ai khác chính là anh trai của cầu thủ này, để tìm hiểu mong muốn của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Bước đầu tiên được thực hiện bởi PSG trong tập tin này, và nó sẽ rất vui Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *