PSG ra tay, vụ chuyển nhượng lớn thành hình

Dù PSG đã được an ủi với danh hiệu vô địch Pháp nhưng mùa giải đó vẫn là một thất bại. Luis Campos ý thức được điều này nên đã tung ra những chiêu thù địch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của mình. Lucas Hernandez là một trong những người dẫn đầu, các cuộc thảo luận tiếp theo thậm chí còn được mong đợi vào tuần tới.

mùa cuối cùng đã kết thúc cho PSG ! Vẫn bị đánh bại Clermont khi kết thúc giải đấu này, những người đàn ông từ Christophe Galtier cuối cùng cũng có thể vẽ một đường dưới mùa đào này. Đăng quang với tư cách là nhà vô địch của Pháp, mà PSG kỷ niệm danh hiệu này với sự lịch sự tuyệt vời và sự quan tâm tuyệt vời, với suy nghĩ tuyệt vời cho Sergio Ricovẫn còn trong bệnh viện.

PSG quan tâm đến Lucas Hernandez

Trong giai đoạn này, cánh đồng louis đã làm việc trên cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. CÁC PSG phải vươn lên ở mùa giải tới và điều đó bắt đầu bằng việc chiêu mộ những cầu thủ phù hợp với tham vọng của đội bóng thủ đô. Lucas Hernández là một trong nhiều con đường được nghiên cứu bởi PSG.

Thảo luận thêm dự kiến

Theo thông tin từ Fabricius La MãPSG sẽ tiếp tục thúc đẩy hồ sơ Lucas Hernández. Với sự ra đi của quản lý Bayern München, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi với tuyển thủ Pháp. Các cuộc thảo luận tiếp theo được mong đợi vào tuần tới giữa Lucas Hernández và cũng PSG. Mặt khác, giữa các câu lạc bộ, mọi thứ đang dần thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *