PSG ra tay vì Vua phá lưới, thật bất ngờ

Nếu PSG vẫn chưa quyết định tương lai Kylian Mbappé, đội bóng thủ đô cho rằng tương lai của thủ quân tiếp tục làm đảo lộn những tin tức về PSG? Một số tệp được nghiên cứu, đến mức PSG đã tìm cách thay thế chúng. Dusan Vlahovic là một trong những người đi đầu, anh ấy có thể kiếm được 75 triệu euro.

Một số con đường đã được đề xuất cho ParisGiảng viên đại họct Harry Kane, Randal Kolo Muani et Victor Osimhen. Nhưng ba người này không phải là những người duy nhất kể từ đó Mười hai Vlahovic cũng nằm trong số các mục tiêu PSGanh ấy sắp trải qua một mùa giải khá khó khăn với Juventus ?

Vlahovic trong tầm ngắm

Theo thông tin từAlfredo Pedullàtương lai Dusan Vlahovic có thể được viết ở nơi khác hơn Juventus. Các PSG nghĩ về anh ấy, Luis Enrique đánh giá cao hồ sơ của anh ấy và tuyển thủ Serbia có thể bị cám dỗ bởi một tương lai ở thủ đô. Liên hệ đầu tiên đã xảy ra giữa các phần khác nhau của tệp.

Juve muốn ít nhất 75 triệu euro

Tuy nhiên, để có được dịch vụ từ Duslan Vlahoviccái mà PSG phải trả giá. Bà đầm già mong đợi 75 triệu euro và tiền thưởng. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ quyết định tiến xa hơn trong vở opera xà phòng này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *