PSG ra quyết định tàn khốc, nó sẽ cắn nát ngón tay

Là một phần của kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã có tin đồn về sự quan tâm của PSG đối với Gabri Veiga. Le10sport.com bác bỏ khả năng này bằng cách giải thích rằng điểm đến của tay vợt người Tây Ban Nha nên là Anh. Tuyên bố bất ngờ của Celta Vigo có thể khiến Luis Campos hối hận về quyết định ban đầu của mình. Giải trình.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa vào ngày 10/6. Từ PSG đã khánh thành một số tân binh, bao gồm cả Lucas Hernandez, Milan Skriniar hoặc Marco Asensio. Cher Ndour là xác nhận mới nhất được công bố bởi PSG… chờ Gabriel Sao Chức Nữ ?

Luis Campos đã loại PSG khỏi cuộc đua giành Gabri Veiga

Gần đây, con đường dẫn đến trung tâm người Celt vigo gây xôn xao thị trường chuyển nhượng. Bao nhiêu? Chợ chân đã đề cập rằng chuyến thăm y tế truyền thống của tiền vệ người Tây Ban Nha đã được lên lịch. Sự tiến bộ đã bị từ chối bởi Thể thao RMC. Đầu tháng bảy, le10sport.com từ chối bất kỳ quan tâm trong PSG đổ Gabriel Veiga. cố vấn bóng đá cho Paris thánhGermaine và cố vấn bên ngoài cho Celta Vigo, cánh đồng louis biết trường hợp một cách hoàn hảo Gabriel Sao Chức Nữ. Tuy nhiên, ông chủ của kỳ chuyển nhượng PSG có kế hoạch khác để chạy về mặt tuyển dụng.

Celta Vigo thông báo việc chuyển nhượng Gabri Veiga được đảm bảo

Hơn nữa, vẫn theo thông tin từ 10sport.com, lợi thế nằm trong hồ sơ Gabriel Sao Chức Nữ trở lại Premier League. Hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng vũ khí đang ở hiện trường và sẽ đo lường Chelsea và để tottenham đổ Sao Chức Nữ. điều phối viên thể thao tinh thần celtic, Juan Carlos một cái khác đã bán bấc vào thứ Năm tuần này trong chuyến thăm họp báo của anh ấy. Theo anh ấy, bất chấp mong muốn giữ lại cầu thủ người Tây Ban Nha, bất chấp mong muốn của cư dân La Liga, vụ chuyển nhượng của anh ấy đã được niêm phong. “Gabri Veiga không phải để bán, nhưng anh ấy sẽ được mua. Cuối chợ không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng tôi mong đợi anh ấy”. Louis cắm trại anh ấy sẽ phạm sai lầm chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *